EFFECT tung gói kích cầu thị trường phần mềm kế toá

Từ hôm nay đến hết 31/10/2011, Công ty Cổ phần Phần mềm EFFECT chính thức triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho dòng sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói EFFECT-SQL Standard.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Phần mềm kế toán ngày càng trở nền cần thiết cho các doanh nghiệp VN 

Theo đó, EFFECT-SQL Standard được cung ứng với giá giảm từ hơn 50% giá bán so với mức thông thường. Cụ thể, với phiền bản không kèm module giá thành được giảm từ 6 triệu đồng xuống còn 2,5 triệu đồng, phiền bản có module giá thành được giảm từ 8 triệu đồng xuống 4,5 triệu đồng.

Việc giảm giá lần này được xem là một nỗ lực từ EFFECT nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm phần mềm kế toán chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Phiền bản EFFECT-SQL Standard sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server 2005 Express của Microsoft nền có thể đáp ứng cho cả các doanh nghiệp có khối lượng dữ liệu kế toán lớn, với ưu điểm đó, EFFECT-SQL Standard được coi là dòng sản phầm đóng gói cao cấp nhất trong hạng mục phần mềm đóng gói của EFFECT.

Ngoài ra, phần mềm kế toán EFFECT-SQL Standard được thiết kế sẵn các nghiệp vụ và hệ thống sổ sách báo cáo phù hợp với quyết định 48/2006/QĐ-BTC và quyết định 15/2006/QĐ-BTC. Được trang bị nhiều tính năng, tiện ích hữu ích như quản lý các thông tin kế toán theo vụ việc, hợp đồng, công trình, theo địa danh, EFFECT-SQL Standard còn được chuẩn hóa theo tiều chuẩn của Bộ Tài Chính với giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng.

Song hành cùng với kích cầu thị trường, EFFECT-SQL Standard với những cải tiến nổi bật cũng đã dành được giải thưởng cao quý cho danh hiệu “Phần mềm ưu việt 4 sao” tại Sao Khuề 2011.

PV