Việt Nam Hi-end Show 2011: Điểm mặt anh tài P.2

Góp mặt và góp tiếng trong Triển lãm nghe nhìn Việt Nam Hi-end Show 2011 có những cái tên rất đáng ao ước đối với dân chơi audiophile. Cùng Pv của Điện tử tiêu dùng điểm lại những đại sứ Hi-end đã làm nên thành công của kỳ triển lãm năm nay.


Ngoài hai hệ thống phối ghép thuộc hàng đại gia được giới thiệu trong Triển lãm năm nay là Acapella MK II của Mộc Thủy Saigon Stereo và Avalon Indra của Thanh Tùng Audio, giới audiophile Sài Gòn còn được dịp thưởng thức hệ thống trình diễn đắt giá của nhà phân phối Anh Duy với đôi loa Hoàng gia Tannoy Kingdom Royal.
 

Anhduy, Tannoy
Đôi loa Hoàng gia với giá 50.00 usd...

 

Anhduy, sonusbaber
...đánh cặp cùng ampli đèn của Sonus Faber

 

Anhduy, Uniqco
Dàn sản phẩm của Unico

Có vẻ, bộ phối ghép của Advantage Audio mang đến triển lãm năm nay khá khiềm tốn bù lại thì màn trình diễn của những đôi loa Dyn vẫn rất xuất sắc.

 

advantange, Dyn
Toàn cảnh hệ thống phối ghép 

Advange, Dyn
Những cặp loa DynAudio

Advantage, nordost
Một trong những phụ kiện nổi bật tại triển lãm - dây dẫn và chân loa Nordost

Hai nhà phân phối thiết bị giải trí cho rạp hát tại gia là ân Nguyền Media và HD Media cũng có những "át chủ bài" chất lượng. ân Nguyền mang đến triển lãm những đôi loa của Earthquakesound, Tangent, Quadral và đầu chiếu Dune HD. HD Media lại chú trọng chiếu phim 3D với màn chiếu Sony, loa KEF và power amplifier của Accustic Arts.
 

ân nguyền
Gian hàng của ân Nguyền với những cặp loa khủng cho hometheater

 

ân nguyền
âm thanh mà những đôi loa này thể hiện luôn thu hút khách tham quan

 

  Chèn hình ảnh nếu có
Sản phẩm chủ đạo của ân Nguyền trong triển lãm năm nay là Dune HD
 

HD
Phòng chiếu phim 3D của HD Media với chất lượng âm thanh và hình ảnh chuẩn

 

HD
Dàn loa KEF

HD
Loa 5 đường tiếng mang lại cảm giác âm thanh tròn vẹn hơn

Dù không thỏa mãn được hết những đòi hỏi về quy mô của một triển lãm nghe - nhìn mang tính toàn quốc nhưng Việt Nam Hi-end show 2011 đã đáp ứng phần nào sự quan tâm và nhu cầu thưởng thức âm thanh chất lượng cao của đại bộ phận người yều Hi-end Tp Hồ Chí Minh.

Dự kiến triển lãm sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 12 năm nay, hi vọng các audiophile Thủ Đô sẽ được nhìn tận mắt, nghe tận tai, tận hưởng bằng chính cảm xúc của mình những thiết bị đẳng cấp này.

Thái Anh