Nexus S 4G tích hợp ví điện tử Google Wallet

Ứng dụng ví điện tử thanh toán di động Google Wallet dựa trên công nghệ NFC (Near-Field Communications) đã chính thức có mặt trên smartphone Nexus S 4G của nhà mạng Sprint.

 

Google Wallet, google, NFC 
Ví điện tử Google Wallet chính thức ứng dụng trền smartphone Nexus S 4G của nhà mạng Sprint

Ứng dụng Google Wallet cho phép người dùng thanh toán thông qua giao tiếp tầm ngắn NFC khi sử dụng thẻ Citi MasterCar mua hàng. Người dùng chỉ cần nhập mã PIN trong ứng dụng và đưa điện thoại Nexus S lại sát thiết bị thanh toán mà không cần đến ví tiền hay thẻ tín dụng.

Trước mắt, Google mới chỉ phối hợp với MasterCard và hỗ trợ Nexus S 4G để thanh toán với hơn 300 ngàn điểm PayPass của MasterCard trền toàn thế giới. Nhưng trong thời gian tới, chủ sở hữu thẻ Visa, Discover và American Express cũng có thể sử dụng ví thanh toán di động Google Wallet.

Một bản cập nhật nhỏ cho người dùng Nexus S 4G sẽ được phát hành qua OTA và tự động cài đặt ứng dụng Google Wallet vào máy. Sau khi hoàn tất cài đặt, người dùng sẽ phải điền các thông tin MasterCard vào ứng dụng và sẽ có một mã PIN nhằm đảm bảo an toàn trong trường hợp mất máy.

Người dùng cũng sẽ nhận được khoản ưu đãi 10 USD cho tài khoản Google Prepaid MasterCard trong lần đầu tiền sử dụng ứng dụng này.
Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Google sẽ bắt tay với nhiều đối tác và phát hành rộng rãi ứng dụng này trền nhiều quốc gia khác.

Video giới thiệu ứng dụng Google Wallet

 

 

Tiểu Lạc