HP khai trương Trung tâm Bảo hành Toàn diện thứ 2 tại Việt Nam

HP tiếp tục đưa vào hoạt động Trung tâm Bảo hành Toàn diện thứ 2 tại Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

HP, Total Care Centre, PR-News
Trung tâm Bảo hành Toàn diện thứ 2 của HP Việt Nam đi vào hoạt động

Ngày 22/09/2011, HP Việ̀t Nam chính thức khai trương Trung tâm Bảo hành Toàn diệ̀n (HP Total Care Center) tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm bảo hành toàn diệ̀n thứ 2 của HP tại Việt Nam được mở ra sau trung tâm đầu tiền khai trương tại Hà Nội hai tháng trước. Trung tâm Bảo hành Toàn diệ̀n mới tọa lạc tại địa chỉ 37 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Bảo hành Toàn diện được thiết kế và trang trí với thiết bị nội thất hiện đại theo tiều chuẩn quốc tế và nhận diện thống nhất với tất cả các Trung tâm Bảo hành Toàn diện của HP trền toàn cầu. Đây sẽ là nơi trưng bày đầy đủ những sản phẩm công nghệ̀ cao mới nhất của HP cho khối doanh nghiệp và người tiều dùng.

Tại trung tâm này, khách hàng có thề̉ trải nghiệ̀m những thiề́t bị công nghệ̀ cao của HP trong khi chờ đợi được phục vụ, đồng thời có cơ hội được tương tác trực tiếp với các chuyền gia của HP.

Các kỹ sư HP tại Trung tâm sẽ trực tiếp cung cấp tư vấn cụ thể đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng, giúp khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm tiền tiến nhất của hãng như TouchSmart PC được trang bị âm thanh Beats Audio, máy tính xách tay EliteBook, ProBook, Pavilion hay Envy cao cấp, tìm hiểu về sản phẩm của HP thông qua internet, xem những video hướng dẫn và in những thông tin cần thiết bằng máy in không dây của HP.

Trong tương lai không xa khách hàng tới thăm Trung tâm còn có cơ hội truy cập vào các Dịch vụ Online của HP. Tại trung tâm cũng sẽ có khu trưng bày và bán các thiết bị ngoại vi và phụ kiện thời thượng của HP phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng cấp máy tính của mình.

Hình ảnh của Trung tâm Bảo hành Toàn diện thứ 2 của HP tại Việt Nam.

HP, Total Care Centre, PR-News

HP, Total Care Centre, PR-News

HP, Total Care Centre, PR-News

PV