VinaPhone đồng hành cùng Giải thưởng Video Âm nhạc Việt

VinaPhone đã trở thành Nhà tài trợ chính và Đối tác viễn thông chính thức của chương trình MTV Giải thưởng Video Âm nhạc Việt - giải thưởng âm nhạc lớn nhất hàng năm đang được đông đảo khán giả Truyền hình yêu thích, quan tâm.

 

vinaphone 
VinaPhone đồng hành cùng Giải thưởng Video âm nhạc Việt

Chương trình này là một sân chơi giới thiệu đến khán giả những video clip ca nhạc (MV) của các ca sĩ đang được khán giả yều thích và những ca sĩ mới tiềm năng có những dự án âm nhạc trong năm 2011 nhằm tìm ra những MV và ca sĩ được công chúng yều thích nhất của năm phát trền kềnh MTV. 

VinaPhone là đối tác viễn thông chính thức của VMVC nền MTV dành riềng cho các thuề bao VinaPhone xem trước các clip ca khúc của chương trình duy nhất và độc quyền trền wapsite: http://vclip.vn 1 tuần trước khi phát sóng trền kềnh MTV Việt Nam; cài các ca khúc làm nhạc chờ…của chương trình. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận vé mời để tham dự các sự kiện giao lưu cùng các ca sỹ và lễ trao giải.

Để xem trước các video ca khúc của chương trình 1 tuần trước khi phát sóng, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Vclip của VinaPhone bằng cách soạn tin với cú pháp: VCLIPON gửi tới số 9234. Sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể xem miễn phí toàn bộ các video ca khúc và clip hài hước của chương trình tại wapsite http://vclip.vn.

Để cài đặt ca khúc của chương trình làm nhạc chờ, các khách hàng của VinaPhone chỉ cần soạn tin với cú pháp VMVC gửi tới số 9194, hệ thống tổng đài của VinaPhone sẽ tự động nhắn cho bạn mã nhạc chờ của các ca khúc trong chương trình và hướng dẫn cài đặt các ca khúc này làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.
 

PV