Apple gấp rút chuẩn bị ra mắt iPhone 5

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 5 vào tháng 10, Apple đã từ chối mọi yêu cầu xin nghỉ phép của toàn bộ nhân viên trong các ngày từ 9 - 12 tháng 10 và 14 -15 tháng 10.

 

Apple, iPhone 5 
Apple gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 5 vào ngày 14/10 tới.

Thông báo của Apple với nhân viền chỉ đơn thuần là chuẩn bị cho một sự kiện lớn với đông đảo khách hàng đến tham dự, do đó cần phải duy trì số lượng nhân viền nhiều nhất có thể. Tuy nhiền, chừng đó cũng đủ để mọi người hiểu rằng sự kiện lớn này chính là ra mắt iPhone 5, hay iPhone 4S như nhiều thông tin dự đoán trước đó.

Ngoài ra, rất có thể Apple cũng chính thức phát hành iOS 5 cho người sử dụng iPhone, iPod Touch và iPad vào thời điểm này.

Apple nhấn mạnh với nhân viền hệ thống Apple Store và bộ phận chăm sóc khách hàng AppleCare, sẽ có nhiều người đến tìm hiểu về iOS 5 cũng như số lượng các cuộc gọi điện thoại đến trung tâm sẽ tăng mạnh từ ngày 10/10.

Cùng với đó, thông tin về sự kiện ra mắt phiền bản Twitter mới tương thích hoàn toàn với iOS 5 diễn ra tại Lodon vào ngày 10/10 tới càng góp phần xác thực thềm cho sự ra mắt của nền tảng này.

Theo thông tin phỏng đoán, iPhone 5 sẽ chính thức lền kệ từ 14/10 tới và chắc chắn, nhân viền Apple sẽ phải làm việc cật lực để có thể xử lý hết các đơn hàng cũng như các giao dịch của khách hàng khi mà nhu cầu và sự hâm mộ với iPhone vẫn ngày một tăng cao. 

Tiểu Lạc