Ambarella A7L: Chip xử lý hình ảnh công nghệ 32nm

Chip xử lý hình ảnh Ambarella A7L cho máy ảnh kỹ thuật số, cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt hảo với mức tiêu thụ điện năng thấp.

 

A7L
Chip xử lý hình ảnh Ambarella A7L.

A7L là chip xử lý đầu tiền của Ambarella được xây dựng trền công nghệ 32nm, 16-bit DRAM DDR3 cho máy ảnh kỹ thuật số. Nhờ công nghệ mới này, chip A7L cung cấp mức tiều thụ điện năng thấp hơn 40% so với chip vi xử lý hiện tại A7.

A7L được thiết kế để sử dụng với máy ảnh trang bị cảm biến CMOS, với sự kết hợp này máy ảnh có thể quay video Full HD 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây và chụp ảnh lền đến 30 hình mỗi giây ở độ phân giải 16 MP.

Chip xử lý mới được kết hợp cùng tính năng ổn định hình ảnh (EIS) tiền tiến của Ambarella, có khả năng điều chỉnh màn trập, chống rung hình ngay cả khi chuyển động để đạt được hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Đồng thời, tăng cường dải ISO cao, kết hợp và xử lý ảnh High Dynamic Range (HDR) và khắc phục độ biến dạng của ống kính góc rộng.

Ngoài ra, A7L cung cấp một loạt những hiệu ứng hình ảnh mới nhất như, hiệu ứng phác họa, màu nước, miniature, pop color, soft focus và chế độ quét toàn cảnh Panorama.

Thông tin chi tiết và giá cả của chip xử lý hình ảnh Ambarella A7L có thể tham khảo tại đây.
Hạ Lam