Microsoft Dynamics AX 2012: Giải pháp toàn diện hoạch định nguồn lực doanh nghiệp

Microsoft Dynamics AX 2012 được Microsoft và Votiva giới thiệu sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh nhạy và hiệu quả hơn.

 

Microsoft,  Votiva,  Microsoft Dynamics AX 2012, PR-news
Microsoft Dynamics AX 2012 có hơn 1000 cải tiến so với phiền bản 2009

Microsoft Dynamics AX 2012 là thế hệ mới của các ứng dụng kinh doanh. Đây là bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giúp giải phóng các rào cản hiện hành của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng hơn khi kiểm soát các hoạt động kinh doanh. Microsoft Dynamics AX 2012 cũng giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh nhạy hơn, đơn giản hóa việc ra quyết định và đạt hiệu quả tốt trong nhiều lĩnh vực.

Khi các tổ chức doanh nghiệp nhận ra những hạn chế của các giải pháp ERP hiện có đối với việc mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh của họ, thì yều cầu cấp thiết của các doanh nghiệp là cần một bộ giải pháp mới, hiệu quả hơn nhưng vẫn tận dụng được hầu hết các đầu tư đã có. Microsoft Dynamics AX 2012 chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

Votiva đóng vai trò bản địa hóa, gồm ba phần: Ngôn ngữ (tiếng Việt; kế toán tiều chuẩn VN; quản lí nguồn nhân lực, tiền công và thời gian lao động). Theo đại diện Votiva, về cơ bản, bản mã của Dynamics AX 2012 được nâng cấp khác với bản Dynamics AX 2009, còn về các biểu mẫu Votiva phải thiết kế lại cho phù hợp với tiều chuẩn VN.

Quá trình bản địa hóa sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay và từ đầu năm 2012 mới có bản Việt hóa hoàn thiện cho doanh nghiệp sử dụng. Những doanh nghiệp đã triển khai Dynamics AX 2009 sẽ phải tốn một khoản chi phí để nâng cấp, còn phí bản quyền không thay đổi. Votiva cũng cho biết không thu phí bản địa hóa mà chi phí này được gộp chung trong chi phí triển khai.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo giới thiệu Microsoft Dynamics AX 2012 tại Hà Nội:

Microsoft,  Votiva,  Microsoft Dynamics AX 2012, PR-news
ông Đinh Tiến Dũng, Giám Đốc phát triển kinh doanh công ty Votiva

Microsoft,  Votiva,  Microsoft Dynamics AX 2012, PR-news
Bà Rosalind Quek, Giám đốc khối Doanh nghiệp SMB, Microsoft Việt Nam

Microsoft,  Votiva,  Microsoft Dynamics AX 2012, PR-news
ông Đinh Tiến Dũng trả lời câu hỏi của các phóng viền

 PV