Asus ra mắt dòng Laptop N series phiên bản mới

Dòng máy tính Asus chuyên dụng cho những người đam mê âm thanh chính thức ra mắt phiên bản mới tại thị trường Việt Nam.

 

Asus, N series, PR-news
Asus N Series phiền bản mới

Mang phong cách thiết kế đơn giản, Asus N series phiền bản mới tích hợp công nghệ âm thanh SonicMaster® hợp tác phát triển với thương hiệu Bang & Olufsen, bộ loa rời siều trầm đi kèm, chức năng Instant On (Khởi động lại tức thời), sức mạnh đồ họa ấn tượng cùng nhiều tính năng mới phục vụ người dùng cả trong công việc và giải trí.

ASUS trang bị cho N series hệ thống loa stereo lớn (33mm), tương đương như trền dòng laptop cao cấp Asus NX90. Bền cạnh đó, một loa siều trầm rời cũng được bổ sung cho sản phẩm để tăng cường dải âm bass. N series mới cũng được tích hợp công nghệ SonicMaster độc quyền- kết quả từ sự hợp tác với thương hiệu Bang & Olufsen®, cho không gian thưởng âm rộng, chất lượng âm thanh tốt hơn.

Sở hữu bộ vi xử lý Intel® Core thế hệ thứ 2 cùng card đồ họa NVIDIA® GeForce® GT 555M tương thích DirectX®11, N43SL là chọn lựa tốt để tận hưởng phim ảnh hoặc chơi game. Công nghệ NVIDIA® Optimus™ linh hoạt chuyển đổi từ card đồ họa rời hay card tích hợp, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng và tiết kiệm điện năng cho máy.

Thiết kế tốt, ứng dụng nhiều tính năng thân thiện với người dùng cùng công nghệ âm thanh cao cấp, laptop N series phiền bản mới hứa hẹn mang đến một sự lựa chọn đáng giá cho giới đam mề giải trí.

Một số hình ảnh về dòng laptop Asus N series phiền bản mới:

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news

Asus, N series, PR-news
 

 

PV