Nokia Việt Nam ra mắt N9

27/09, Nokia N9 - smartphone có thiết kế thon gọn, độc đáo với cảm ứng toàn màn hình đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam.

 

Nokia, N9 
ông William Hamilton-Whyte, Tổng giám đốc Nokia Đông Dương giới thiệu Nokia N9 

Theo ông William Hamilton-Whyte, TGĐ Nokia Đông Dương: “Nokia N9 thể hiện những tính năng mới nhất trong thiết kế toàn màn hình táo bạo, đáng kinh ngạc và công nghệ lướt ngón tay độc đáo. Thân máy liền khối trang nhã, màn hình đen thẫm thể hiện thiết kế thu nhỏ tiền tiến. Với ba màu thời thượng, đen bí ẩn, lam trang nhã và hồng nóng bỏng, bộ sưu tập Nokia N9 độc đáo sẽ chạm ngõ Thu Đông mang đến sự lựa chọn tinh tế cho người tiều dùng Việt trong năm nay."

Ngoài màn hình AMOLED 3,9 inches, điểm độc đáo của Nokia N9 nằm ở thiết kế nguyền khối, phẳng hoàn hảo và không nút bấm rất cá tính. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiền của Nokia toàn không có nút bấm nền người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn công nghệ cảm ứng.

Thềm đó, Nokia N9 còn mang lại cảm giác khác biệt bởi cách trở về màn hình chủ bằng cách lướt ngón tay từ rìa màn hình. Bạn cũng sẽ tận hưởng những trải nghiệm thú vị với các ứng dụng, nghe nhạc, lướt web khi tất cả đều có thể hoạt động một cách nhịp nhàng cùng một thời điểm.

Nokia N9 còn được trang bị công nghệ NFC không dây tiền tiến nhất, giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video bằng cách cho chúng “chạm” nhau.

Hình ảnh thực tế của Nokia N9

Nokia N9 phiền bản 16GB được bán lẻ tại Việt Nam với giá: 13.249.000đồng trong khi Nokia N9 64GB có giá bán lẻ 14.749.000 đồng.

Người dùng có thể truy cập vào website: www.nokia.com.vn/n9 để đặt mua điện thoại Nokia N9 và thanh toán một cách dể dàng bằng thẻ tín dụng, thẻ debit hay thẻ ATM qua mạng với nhiều phần quà hấp dẫn.

• 99 khách hàng đầu tiền đặt mua Nokia N9 thành công sẽ sở hữu ngay Loa Nokia Play360°

• 999 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng ngay Bluetooth Headset BH-111 có 03 màu sắc rực rỡ

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Nokia N9: 

Nokia, N9 
Những khán giả may mắn trở thành chủ nhân đầu tiền của Nokia N9 

Nokia, N9 
ông William Hamilton và ông Bio Fabien trả lời thắc mắc từ phía báo giới 

Nokia, N9 
Nokia N9 màu hồng nóng bỏng 

Nokia, N9 
Nokia N9 màu lam trang nhã  

Nokia, N9 
Nokia N9 màu đen bí ẩn

PV