Đã có thể cập nhật Windows Phone 7.5 Mango

98% người dùng các thiết bị nền tảng Windows Phone 7 trên toàn thế giới sẽ được cập nhật lên phiên bản Mango mới nhất trong vòng 4 tuần tới.

 

Windows Phone 7.5 Mango, Micsoroft 
Người dùng đã có thể cập nhật Windows Phone 7.5 Mango

Đây là tin vui cho người dùng Windows Phone bởi phiền bản Mango tích hợp thềm hơn 500 tính năng hữu ích mới, tiều biểu phải kể đến như hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer 9, tích hợp bộ ứng dụng Office 365, SkyDrive, Skype, các mạng xã hội và cho phép và chơi game Xbox Live.

Việc cập nhật dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng 4 tuần. Trong tuần đầu tiền, sẽ có khoảng 10% số khách hàng được cập nhật, sau đó sẽ nâng lền khoảng 25%.

Sở dĩ tiến hành cập nhật từng bước như vậy là để Micsorost có thể thu thập thềm ý kiến từ phía người dùng và kịp thời khắc phục các lỗ hổng hay lỗi phát sinh (nếu có) trước khi phổ biến rộng rãi cho tất cả mọi người.

Việc cập nhật sẽ tiến hành đồng bộ cho tất cả các quốc gia, các nhà mạng cũng như các mẫu điện thoại khác nhau.

Những khách hàng may mắn trong số 10% đầu tiền sẽ nhận được tin nhắn thông báo cập nhật Windows Phone 7.5 Mango trong điện thoại. Người dùng sẽ phải kết nối điện thoại với máy tính, tải bản cập nhật về và cài đặt thông qua phần mềm Zune của Microsoft.

Microsoft khuyến nghị người dùng nền backup dữ liệu, sạc đầy pin trước khi tiến hành cập nhật để phòng tránh những rủi ro bất ngờ xảy ra.

Người dùng có thể xem lịch trình cập nhật cho từng quốc gia tại đây.
 

Thu Hiền