Sản phẩm của HP được các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tin dùng

Laptop và máy in HP nhận được sự tín nhiệm cao của không chỉ người dùng mà còn là các CEO và CIO của Việt Nam.

 

HP, Laptop, Printer, PR-News
Lãnh đạo HP nhận giải thưởng

Tiề́p tục khẳng định vị trí của nhà cung cấp các sản phẩm CNTT hàng đầu thề́ giới, thương hiệu HP đã được vinh danh trong lễ trao giải sản phẩm công nghệ thông tin được các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng nhất. Hai danh hiệ̀u cao quý mà HP được nhận lần này là “Sản phẩm máy tính xách tay được ưa chuộng nhất” và “Sản phẩm máy in được ưa chuộng nhất”.

Đây là kề́t quả bình chọn từ cuộc khảo sát trực tuyề́n và bỏ phiề́u trực tiề́p của trền 2.000 Giám đốc công nghệ̀ thông tin (CIO) và Giám đốc điề̀u hành (CEO) của các doanh nghiệ̀p tại Việt Nam. Điề̀u này thề̉ hiệ̀n sự tin tưởng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với chất lượng và dịch vụ của HP.

Trong nhiề̀u năm qua, HP đã nỗ lực và không ngừng cải tiến, cung cấp những sản phẩm với mẫu mã đẹp, công nghệ hiện đại, đồng thời có khả năng tiết kiệm điện, năng lượng và thân thiện với môi trường. HP đã giữ vững vị trí trong top 10 sản phẩm CNTT được các CIO và CEO ưa chuộng nhất trong nhiề̀u năm liền tiề́p.

Năm nay HP giành được tỉ lệ̀ bình chọn cao nhất 46% cho dòng sản phẩm máy in và 22 % cho sản phẩm máy tính xách tay, chinh phục các CIO và CEO bởi chất lượng, độ tin cậy sản phẩm và chề́ độ dịch vụ hậu mãi tốt.

Việc giành được hai danh hiệ̀u “Sản phẩm máy tính xách tay được ưa chuộng nhất” và “Sản phẩm máy in được ưa chuộng nhất” đã khẳng định những định hướng phát triển sản phẩm đúng đắn của HP nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

HP, Laptop, Printer, PR-News

HP, Laptop, Printer, PR-News

PV