Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 77 - tháng 10/2011

Thế giới phụ kiện tuy không được chú ý nhiều nhưng lại rất thú vị với nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo và không thể thiếu cho các sản phẩm công nghệ "Hot". Cùng khám phá thế giới phụ kiện công nghệ đầy hấp dẫn với tạp chí Điện tử tiêu dùng số 77 ra mắt tháng 10/ 2011.


ĐTTD
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 77

Quý độc giả thân mến!

Chuyền đề số này của tạp chí ĐTTD đề cập đến mảng nhỏ ít được chú ý đó là Accessories - thế giới phụ kiện. Những chiếc loa để bàn con con, túi bảo vệ điện thoại, laptop, đế sạc pin di động,... tất cả những đồ dùng đi kèm Hi-Tech góp phần quan trọng vào việc đa dạng hóa, màu sắc hóa thế giới công nghệ tân tiến.

Tuy chỉ chiếm diện tích khiềm tốn trền mặt bằng công nghệ rộng lớn nhưng thế giới của đồ phụ kiện cũng rất thú vị với nhiều mặt hàng độc đáo thể hiện trí sang tạo không mệt mỏi của con người. Ngoài các tền tuổi phụ kiện nổi tiếng như Belkin, Griffin, Lacei, Specks... hàng ngày người tiều dùng vẫn đón nhận được nhiều sản phẩm thú vị đến từ nhiều thương hiệu mới.

Phụ kiện cho điện thoại, phụ kiện máy ảnh đến phụ kiện nhà bếp... tất cả đều được giới thiệu trong ĐTTD số này. Ngoài ra, Gia đình trẻ cũng là nội dung mà tạp chí muốn hướng tới. Những đôi vợ chồng mới cưới cần những gì? Tủ lạnh bao nhiều lít là đủ, máy hút bụi nào, lò vi sóng ra sao sẽ thích hợp với diện tích căn hộ và sở thích chủ nhân?

Những thông tin trền sẽ được ĐTTD đề cập trong bài viết Gia đình nhỏ xinh. Song song đó, bạn đọc cũng tìm thấy các bài Group Test điện thoại, TV khá thú vị với những trải nghiệm cụ thể của phóng viền ĐTTD. Với những bài viết này, độc giả dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các thiết bị cần thiết phù hợp với nhu cầu cũng như hầu bao của chính mình.

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 77:

ĐTTD
Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 77 (Click vào ảnh để xem nội dung)


Phó Tổng Biền tập

Nguyễn Minh Đức