Canon PhotoMarathon 2011 phá kỷ lục về số người tham dự

Sáng ngày 1/10, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Tp. HCM, cuộc thi Canon PhotoMarathon 2011 tiếp tục phá kỷ lục về số người tham dự với hơn 3.500 người.

Canon 
Các thí sinh đều tỏ ra hào hứng và quyết tâm khi đến với cuộc thi 

Vượt xa con số dự tính 1.500 người đăng ký đã cho thấy sức lan tỏa của cuộc thi ảnh nhanh ngay trong 1 ngày Canon PhotoMarathon và là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của nền nhiếp ảnh Việt Nam nói chung cũng như sự thành công của Canon nói riềng.

Đến với Canon PhotoMarathon năm nay, các thí sinh sẽ được thử sức với các kỹ năng chụp ảnh, sáng tác, sức bền cũng như khả năng tác nghiệp dưới áp lực về thời gian. Những bức ảnh đoạt giải của cuộc thi tại Tp.HCM sẽ được công bố và trao giải ngay trong tối ngày 1/10.

Năm nay, giải thưởng Đặc biệt của cuộc thi tại Hà Nội và Tp.HCM sẽ là bộ sản phẩm bao gồm máy ảnh chuyền nghiệp Canon EOS 7D kit, máy in ảnh PIXMA Pro 9000 MarkII và được tham dự vào khóa đào tạo về nhiếp ảnh Photo Clinic trong 8 ngày tới Tasmania - “Hòn đảo của niềm cảm hứng”, nước úc.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng giải thưởng cho các bức ảnh xuất sắc từng chủ đề sẽ là một cặp máy ảnh KTS và máy in ảnh Canon như: máy ảnh Canon IXUS 220 HS/115 HS, máy ảnh Canon PowerShot A1200 và các máy in ảnh Canon Selphy CP800, Canon PIXMA iP2770. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lền đến 10.000 USD.

Cuộc thi có sự tham gia tài trợ của công ty Intel, Axioo và sự bảo trợ thông tin của các diề̃n đàn nhiề́p ảnh lớn nhất Việ̀t Nam vnphoto.net, photo.vn, xomnhiepanh.com.Thông tin thềm xem tại website: http://www.canon-asia.com/photomarathon/vn/index.html 

PV