Votiva và Tectura Việt Nam chính thức công bố sáp nhập

2 công ty lớn tại Việt Nam chính thức sáp nhập để tăng thêm sức mạnh triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Microsoft Dynamics.

 

Microsoft , Microsoft Dynamics, Votiva, Tectura, PR-news
Lãnh đạo Votiva và Tectura

Công ty TNHH Votiva (Việt Nam) và Công ty TNHH Tectura Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác. Công bố chính thức này được đưa ra trong lễ ký kết thỏa thuận quan hệ đối tác chiến lược giữa công ty TNHH Votiva với Tập đoàn Tectura, và giúp Votiva trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Tectura tại Việt Nam.

Vốn là đối tác tin cậy của Microsoft trong việc phân phối và triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics ERP, Microsoft Dynamics ERP for Retail, Microsoft Dynamics CRM™ tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam á, Votiva được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Microsoft Dynamics ERP và Microsoft Dynamics CRM hàng đầu tại Việt Nam

Với thế mạnh về giải pháp tập trung ERP trền nền tảng Microsoft – bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – Votiva hiện thời đang tư vấn và đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức .. trong và ngoài nước, quản lý sự phức tạp của một tổ chức trền nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia.

Những giải pháp này cũng giúp các doanh nghiệp tiều chuẩn hóa các quy trình và đạt được khả năng thấu suốt trong tổ chức doanh nghiệp, trong lúc vẫn được cập nhật nhất các thay đổi từ phía các chi nhánh địa phương.

Việc sáp nhập giữa Votiva và Tectura, củng cố thềm các lợi thế từ phía Tectura, dự kiến sẽ giúp Votiva gia tăng ưu thế, có thể cung cấp các giải pháp của Microsoft về ERP và CRM toàn diện cho thị trường trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, đây là cơ hội cho Votiva mang lại nhiều sản phẩm và sự lựa chọn hơn, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, tăng thềm nguồn nhân lực có kĩ năng và kinh nghiệm để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong nước cũng như trền toàn thế giới.  

PV