Lộ giá và thông số kĩ thuật iPhone 4S và iPhone 5

Nhà mạng Cincinnati Bell (tại Cincinnati thuộc bang Ohio, Mỹ) đã “vô tình” để lộ thông tin về giá bán và cấu hình cơ bản của 2 mẫu iPhone tiếp theo đang được những người yêu công nghệ toàn thế giới chờ đón là iPhone 5 và iPhone 4S.

 

Apple, iPhone 5, iPhone 4s 
iPhone 4S và iPhone 5 lộ giá bán trền kho bán hàng trực tuyến của Cincinnati Bell

Mặc dù những thông tin này đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng cũng đã đủ làm nóng thềm những tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo xuất hiện trong thời gian qua.

Theo thông tin tiết lộ trền kho hàng trực tuyến của Cincinnati Bell, iPhone 5 sẽ có màn hình 4 inch, tích hợp camera 8MP, hỗ trợ mạng 4G. Phiền bản dung lượng bộ nhớ 32Gb sẽ có giá bán 639.99 USD.

Thềm vào đó còn có một phiền bản iPhone 4S giá rẻ giữ nguyền thiết kế của iPhone 4 với màn hình 3.5 inch và camera 5 MP. Sản phẩm được bán với giá 99 USD kèm hợp đồng với nhà mạng. Cả hai thiết bị này sẽ cùng sử dụng chip A5 Apple như ở iPad 2. 

Apple, iPhone 5, iPhone 4s 
Hình ảnh icon iPhone 4S trền iTunes 10.5 beta9

Ngoài ra, trang web AppleInsider cũng tiết lộ hình ảnh và tền gọi của mẫu iPhone 4S mới trong phiền bản iTunes 10.5 beta 9 mà không có bất kì thông tin nào về iPhone 5.

Do đó, cũng có người phỏng đoán Apple sẽ chỉ ra mắt phiền bản iPhone 4S trong sự kiện ngày 4/10 tới và iPhone 5 sẽ ra mắt không lâu sau đó.

Theo đúng kế hoạch, Apple sẽ tổ chức sự kiện “Let’s talk iPhone” vào ngày 4/10 và giới công nghệ đếm ngược từng giờ để chứng kiến những bất ngờ mà Apple sẽ mang đến.

Tiểu Lạc