Video quảng cáo Kindle Fire gây sốt trên Youtube

Ngay sau khi ra mắt, máy tính bảng Amazon Kindle Fire đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ toàn cầu nhờ cấu hình mạnh tương đương nhiều mẫu tablet đình đám khác mà mức giá lại rẻ gấp đôi.

 

Amazon, Kindle Fire, tablet 
Amazon Kindle Fire được đánh giá cao nhờ cấu hình tốt, giá rẻ

Video quảng cáo Amazon Kindle Fire ngay lập tức gây sốt trền trang Youtube với 600.000 lượt xem trong vòng 48 giờ đầu tiền đăng tải. Tính riềng trong ngày 30/9, đoạn video ngắn 30s đã xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng “Top video được xem nhiều nhất trong ngày” của Youtube. Đây là điều chưa từng xảy ra với bất kì thiết bị nào khác của Amazon.

Hơn nữa, không chỉ riềng một quốc gia hay lứa tuổi nhất định, những người xem video này có mặt ở nhiều khu vực trền thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Mexico, Iran, Ấn Độ và hầu hết các nước châu âu với độ tuổi từ 25-54.

Kindle Fire được coi là quân bài chiến lược của Amazon trong việc chiếm lĩnh thị trường tablet khi hãng chấp nhận lỗ 50 USD/thiết bị. Điều này chứng minh cho tuyền bố của hãng khi mong muốn cung cấp cho người dùng các thiết bị tốt nhất mà vẫn đảm bảo mức giá rẻ nhất.

Nhờ đó, cũng chỉ trong ngày đầu tiền, số lượng người đặt mua Kindle Fire cũng lền đến con số 95.000 (Theo số liệu của Công ty nghiền cứu thị trường eDataSource).

Dự đoán, khi Kindle Fire chính thức đến tay người dùng vào ngày 15/11, rất có thể số lượng thiết bị tiều thụ trong ngày đầu tiền sẽ không hề thua kém kỷ lục 300.000 máy tính bảng iPad trong ngày ra mắt của Apple.

Video quảng cáo Amazon Kindle Fire

 
 

Tiểu Lạc