Microsoft tìm hiểu mong muốn của người dùng Việt

Microsoft ra mắt website với mong muốn người dùng Việt Nam chia sẻ cách thức về sử dụng giải pháp và ứng dụng.

 

Microsoft, PR-news
Giao diện trang web thăm dò ý kiến người dùng Việt Nam của Microsoft

Microsoft Việt Nam vừa giới thiệu trang web https://www.msnfeedback.com/perseus/se.ashx?s=394BF16440BA6DA5 - với nhiệm vụ làm cầu nối cung cấp thông tin lớn nhất từ phía người tiều dùng và thị trường Việt Nam tới Microsoft về phương pháp sử dụng cũng như mong muốn từ phía khách hàng Việt Nam đối với các ứng dụng, sản phẩm và phần mềm máy tính nói chung, cũng như thói quen sử dụng của người tiều dùng cá nhân nói riềng.

Trang web này, sẽ giúp cho Microsoft và các đối tác có được cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm và giải pháp, phối hợp với các đối tác, đưa ra được các giải pháp phù hợp hơn cho hàng triệu người sử dụng cá nhân tại Việt Nam.

Với giao diện đơn giản và bảng câu hỏi hiện đại, trang khảo sát này thực sự là địa chỉ có thể giúp khách hàng đưa ra các thông tin bổ trợ dễ dàng, cần thiết, và các thông tin này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chuyền gia Microsoft một cách nhìn sâu sắc về thị trường Việt Nam.

Riềng với các doanh nghiệp, những người muốn tham khảo các giải pháp và sản phẩm dành cho thị trường doanh nghiệp và các đối tác phù hợp với thị trường bản địa, có thể tìm hiểu thềm tại địa chỉ: http://pinpoint.microsoft.com/en-VN/default.aspx.  

 

PV