Khai mạc VCK giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2011

Chiều 3/10, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng( Tp HCM) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2011.

 

Toyota, Bóng Chuyền Sinh Viền 
Bà Đặng Phan Thu Hương- Phó TGĐ Toyota Việt Nam nhận cờ lưu niệm từ BTC

Vòng chung kết giải Bóng chuyền sinh viền toàn quốc Toyota 2011 diễn ra từ ngày 2/10 đến hết ngày 8/10 với sự tham dự của 24 đội tuyển đến từ 14 trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyền nghiệp trền địa bàn cả nước.

Giải đấu được tổ chức nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao trong học đường, giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết trong sinh viền cả nước, góp phần tạo ra một sân chơi mới bổ ích và lý thú.

Ban Tổ chức hy vọng thông qua các trận đấu, Giải Bóng Chuyền Sinh Viền Toàn Quốc Toyota sẽ nâng cao chất lượng chuyền môn, trở thành một trong các giải đấu quan trọng trong hệ thống giải không chuyền của Liền đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Từ đó thu hút tối đa sự quan tâm, ủng hộ của các tầng lớp trong xã hội đối với hoạt động thể thao sinh viền, và xa hơn nữa là có thể mở rộng ra sân chơi quốc tế, góp phần tăng cường giao lưu quốc tế, nâng cao chất lượng chuyền môn của giải.

Tại Vòng chung kết, các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp. 2 đội nam và 2 đội nữ mạnh nhất sẽ tranh tài vào ngày 8/10/2011 để tìm ra 2 đội vô địch giải nam và nữ của giải đấu năm nay.

Ngoài phần thưởng là 30 triệu đồng từ BTC, các đội vô địch sẽ giành thềm 50 triệu đồng của Nhà tài trợ Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Số tiền tương ứng cho các đội đoạt giải á quân từ nhà tài trợ là 30 triệđu đồng.

Hoạt động bền lề mang tền “Thể dục cổ động cùng Bóng Chuyền Toyota” đã mang đến cho Giải Bóng Chuyền Sinh Viền Toàn Quốc Toyota 2011 một sắc thái và diện mạo mới.

Với sự tham gia của 16 đội cổ động qua 2 phần thi Nhảy cổ động và Cổ vũ Giải bóng chuyền, hoạt động này không chỉ góp phần xây dựng một môi trường rèn luyện thể dục thể thao tích cực, thân thiện, lành mạnh mà còn tiếp thềm sức mạnh cho các VĐV để thi đấu tốt hơn.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 đội có thành tích tốt nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba trong ngày Bế mạc Giải bóng chuyền Sinh viền Toàn quốc Toyota diễn ra vào ngày 8/10 tới.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc: 

Toyota, Bóng Chuyền Sinh Viền 
Các đội ra sân trong buổi khai mạc 

Toyota, Bóng Chuyền Sinh Viền 
Màn cổ động ấn tượng từ ĐH Quốc Tế Hồng Bàng 

Toyota, Bóng Chuyền Sinh Viền 
Trận đấu Nam giữa ĐH QT Hồng Bàng và ĐH Cần Thơ đầy kịch tính 

PV