LG ra mắt Optimus Pro C660

LG vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại mới nhất trong dòng Optimus Pro C660, mẫu smartphone tích hợp cả màn hình cảm ứng và bàn phím Qwerty đầy phong cách.

 

LG, Optimus, Pro, C660 
Chiếc điện thoại LG Optimus Pro C660 sở hữu màn hình cảm ứng và bàn phím cứng QWERTY

LG Optimus Pro C660 có kích thước 119.5x59.7x12.9mm, nặng 128g cho cảm giác chắc tay khi cầm. Mẫu máy mới sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 2.8 inch QVGA và bàn phím cứng QWERTY mang lại cho người dùng sự thoải mái tối đa với tốc độ nhanh khi thực hiện các thao tác soạn thảo văn bản, nhắn tin.

Ngoài ra, điểm nhấn đáng kể của Optimus Pro C660 chính là hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread cho phép người dùng nâng cấp bàn phím ảo đạt tốc độ đáp ứng nhanh hơn và mở ra một cánh cửa vào chợ ứng dụng Android để trải nghiệm hơn 400 ngàn ứng dụng mà 63% trong số đó là các ứng dụng miễn phí và hữu ích.

LG Optimus Pro C660 tích hợp bộ vi xử lý 800MHz mạnh mẽ với các ứng dụng văn phòng Polaris Office Viewer cho khả năng xem các tập tin văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, PDF ngay trền màn hình.

Bền cạnh đó, LG Optimus Pro còn hỗ trợ push email các dịch vụ thư điện tử thông dụng, Yahoo Mail, Gmail, Hotmail cũng như hỗ trợ Microsoft Exchange, nhận và gửi các tập tin đính kèm, hình ảnh, âm thanh, tập tin văn phòng…

Khả năng kết nối của LG Optimus Pro C660 cũng được LG nâng cấp đáng kể với khả năng kết nối Wi-Fi chuẩn n mới nhất và Bluetooth 3.0 giúp truy cập Internet nhanh hơn với phạm vi rộng hơn.

Đặc biệt, khi cần thiết, LG Optimus Pro có thể trở thành một bộ phát Wi-Fi tiện lợi với tính năng làm modem 3G. Với LG Optimus Pro C660 người dùng có thể dễ dàng tham gia vào các trang mạng xã hội hay nghe nhạc và xem video từ những định dạng file phổ biến nhất.

LG Optimus Pro C660 hiện đã có bán tại tất cả các đại lý điện thoại di động, các siều thị điện máy và các cửa hàng trền toàn quốc với giá khoảng 4 triệu đồng. 

PV