Digiworld và Samsung trao tặng MTXT cho thủ khoa Đại học 2011

Từ nay đến hết tháng 10, Digiworld (DGW) và Samsung Vina (Samsung) sẽ thực hiện trao tặng MTXT cho 10 Thủ khoa Đại học năm 2011 tại 10 điểm trường Đại học lớn trên cả nước.

 

samsung, DGW, MTXT, laptop
Đại diện Samsung và DGW trao tặng MTXT cho thủ khoa đại học năm 2011

Đây là năm thứ 4 liền tiếp DGW duy trì hoạt động ý nghĩa tôn vinh tri thức này.

Gần 14 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, DGW xác định sứ mệnh của mình đóng góp tích cực vào sự phát triển giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Vì lẽ đó, DGW đã thành lập hẳn một nguồn ngân sách dành riềng cho các hoạt động xã hội phát triển tri thức với nguồn quỹ 150 triệu mỗi năm.

Cùng chung chí hướng phát triển tài năng trẻ Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina đã đồng hành cùng DGW thực hiện chương trình trao tặng máy tính trong năm thứ 4 này.

ông Nguyễn Minh Sơn – Giám đốc nhóm sản phẩm và giải pháp CNTT, công ty Samsung Vina chia sẻ: “Samsung mong muốn được trở thành một mắt xích trong hành trình kết nối tri thức này. Vật trao không bằng cách tặng, chúng tôi tin rằng điều còn mãi sau chương trình không phải là giá trị của vật chất, mà là sự hội ngộ của những tấm lòng thiện nguyện vì nền giáo dục nước nhà và phát triển trí tuệ Việt Nam".

Song song với chương trình này, DGW và Samsung còn tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt: tặng Voucher mua hàng trị giá lền tới 800.000VNĐ khi mua MTXT Samsung cho các bạn sinh viền trong thời gian từ 01/10/2011 đến 25/10/2011 nhân dịp năm học mới.

PV