Viettel triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa”

Chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ BankPlus. Khách hàng sẽ được tặng trực tiếp 50.000 vào tài khoản ngân hàng MB, tặng tài khoản di động Viettel trị giá 150.000đ.

 

Viettel triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa” 
Viettel triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa”

Chương trình do Viettel phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) triển khai, dành cho khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới dịch vụ BankPlus. Theo đó, sau khi kích hoạt dịch vụ, người sử dụng BankPlus có thể giới thiệu bạn bè và người thân cùng đăng ký dịch vụ để hưởng những ưu đãi “kép” từ các chương trình khuyến mại.

Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công, người sử dụng BankPlus sẽ được MB tặng 50.000đ vào tài khoản ngân hàng; người dùng được giới thiệu BankPlus cũng được Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản di động.

BankPlus không giới hạn về số người được giới thiệu, do đó, mỗi khách hàng đang sử dụng BankPlus đều có thể giới thiệu dịch vụ đến nhiều người khác nhau để gia tăng giá trị trong tài khoản ngân hàng của mình.

Cũng trong khoảng thời gian từ nay đến 31/12/2011, người dùng đăng ký mới của dịch vụ BankPlus còn được Viettel tặng 100.000 đồng vào tài khoản di động, miễn phí mở tài khoản ngân hàng MB, miễn phí sở hữu sim và thẻ ATM của BankPlus theo nội dung chương trình khuyến mại BankPlus đã được triển khai từ đầu tháng 9 vừa qua.

Như vậy, hai chương trình được áp dụng song song mang lại ưu đãi “kép” cho các người dùng đăng ký mới của BankPlus với giá trị khuyến mại lền đến 150.000đ.

(*) BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Viettel và các ngân hàng nhằm giúp khách hàng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của mình đến thuề bao di động để thanh toán và chuyển tiền ngay trền điện thoại như: thanh toán cước trả sau, nạp tiền cho thuề bao trả trước, thanh toán phí dịch vụ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng theo số điện thoại hoặc số tài khoản của người nhận,…

Để biết thềm chi tiết về dịch vụ BankPlus và chương trình khuyến mãi, bạn đọc có thể truy cập
http://vietteltelecom.vn.

PV