Oracle SPARC SuperCluster T4-4: Hệ thống đa mục tiêu nhanh nhất thế giới

Oracle công bố hệ thống đa mục tiêu nhanh nhất thế giới SPARC SuperCluster T4-4 dựa trên máy chủ SPARC T4 cho hiệu năng cao hơn 2 lần với chi phí chỉ bằng một nửa so với chi phí giải pháp từ HP và IBM.

 

Oracle, SPARC T4
Oracle vừa công bố hệ thống đa mục tiều nhanh nhất thế giới

Giải pháp SPARC SuperCluster T4-4 của Oracle dựa trền các máy chủ SPARC T4 mới với mức độ gia tăng hiệu năng từ thế hệ thiết bị này sang thế hệ thiết bị khác cao nhất trong lịch sử các bộ xử lý SPARC của Oracle. Đồng thời, hệ thống này cũng đạt được 9 kỷ lục thế giới về kết quả đánh giá khi cung cấp hiệu năng cao hơn tới 2 lần so với các hệ thống IBM POWER7 và các hệ thống HP Superdome 2 với chi phí vận hành cơ sở dữ liệu và ứng dụng nghiệp vụ chỉ bằng một nửa.

SPARC SuperCluster T4-4 là giải pháp hoàn chỉnh từ ứng dụng đến ổ đĩa, rất phù hợp với các hoạt động tập trung hóa nhiều ứng dụng doanh nghiệp quan trọng, cung cấp hiệu suất vượt trội với tỷ lệ tập trung hóa máy chủ là 10:1 dành cho nhiều ứng dụng cơ sở dữ liệu, middleware và ứng dụng Web khác nhau.

Hệ thống này kết hợp máy chủ SPARC T4-4 của Oracle chạy hệ điều hành Oracle Solaris với hiệu năng cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa của các cell lưu trữ Oracle Exadata, middleware có tốc độ cao hơn và khả năng xử lý ứng dụng của phần mềm Exalogic Elastic Cloud, và cung cấp dung lượng lưu trữ đĩa bền trong được chia sẻ thông qua Thiết bị lưu trữ Sun ZFS Storage 7320 của Oracle.

SPARC SuperCluster T4-4 sẽ hỗ trợ tất cả các ứng dụng Oracle Solaris hiện tại và hỗ trợ các phiền bản mới nhất của Oracle Solaris, cũng như là các phiền bản sắp được phát hành của Oracle Solaris 11, qua đó đảm bảo được cả tính tương thích ngược và tương thích xuôi.

Không giống với các giải pháp thông thường từ các đối thủ cạnh tranh, hệ thống mới được thiết kế của Oracle cung cấp hiệu năng và đặc tính kinh tế vượt trội cho cơ sở dữ liệu Oracle Database 11g, với chức năng nén dữ liệu và tính năng an ninh tích hợp thông qua mã hóa lưu trữ.

SPARC SuperCluster T4-4 cung cấp hiệu năng và khả năng mở rộng vượt trội, hỗ trợ tới bốn nút tính toán và bốn terabytes bộ nhớ trong một rack thiết bị, và đủ khả năng để mở rộng thành một hệ thống 8 rack. Đồng thời, SPARC SuperCluster T4-4 còn cung cấp khả năng ảo hóa tích hợp, linh hoạt bằng chức năng Oracle Solaris Zones và Máy chủ ảo Oracle dành cho SPARC với các công cụ quản lý mạnh mẽ, bao gồm cả Oracle Enterprise Manager và Oracle Enterprise Manager Ops Center.

PV