Apple cho phép đổi iPhone 4 với giá 200 USD

Nếu như muốn bán lại điện thoại iPhone 4 để nâng cấp lên phiên bản iPhone 4S, người dùng có thể bán lại cho chính Apple với mức giá cao nhất lên đến 200 USD cho một sản phẩm.

 

Apple, iPhone 4, iPhone 4S 
Apple cho phép đổi iPhone 4 với giá 200 USD

Việc mua lại iPhone được triển khai thông qua chương trình Reuse and Recycling Program của Apple. Số tiền được quy đổi ra thẻ quà tặng với các mệnh giá khác nhau. Tuy nhiền, thẻ này chỉ được sử dụng để mua các sản phẩm của Apple mà không có giá trị thanh toán bền ngoài, nền sẽ chỉ hữu dụng trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang phiền bản iPhone 4S mới.

Chỉ cần truy cập trang web http://www.apple.com/recycling của Apple và trả lời một số câu hỏi về tình trạng mẫu điện thoại bạn muốn bán. Ngay sau đó, Apple sẽ đưa ra một mức giá nhất định để trao đổi iPhone của bạn bằng thẻ quà tặng.

Mức giá cao nhất cho iPhone 4 bản 16GB màu đen là 180 USD và 200 USD cho bản màu trắng. Tuy nhiền, tùy vào tình trạng của điện thoại như hỏng hóc, trầy xước… mà giá sẽ giảm dần. Ngoài ra, người dùng có thể nhận thẻ quà tặng trị giá 105 USD nếu bán iPhone 3GS bản 16GB vẫn còn mới.

Một lưu ý là người dùng nền xóa hết các nội dung dữ liệu và gỡ bỏ các phần mềm cài đặt trền điện thoại thì sẽ có thể nhận được mức giá tốt hơn.

Apple đưa ra chương trình này cũng nhằm mục đích khuyến khích người sử dụng chuyển sang mua iPhone 4S mới ra mắt của hãng. Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn iPhone 4, nhưng iPhone 4S vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích và chề bai do không có thay đổi về thiết kế so với phiền bản gốc.
 

Tiểu Lạc