HTC ra mắt EVO 3D tại Việt Nam

Ngày 06/10/2011 - HTC đã chính thức ra mắt HTC EVO 3D ở thị trường Việt Nam nhằm nâng cao những trải nghiệm đa phương tiện trên di động cho người dùng.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
ông Nguyễn Hồng Châu- Trưởng đại diện HTC tại Việt nam giới thiệu về chiếc điện thoại HTC EVO 3D 

Xây dựng trền nền tảng hệ điều hành Android phiền bản Gingerbread (2.3), HTC EVO 3D nổi bật với màn hình 4.3” 3D độ phân giải cao, chất lượng QHD (960x540), và bộ vi xử lý lõi kép 1.2 GHz Qualcomm® Snapdragon® mạnh mẽ.

Bền cạnh đó, máy ảnh kép 5 megapixels của máy có thể được dùng để chụp và quay những bức ảnh, thước phim dưới định dạng 3D tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới với những nội dung do người dùng tự tạo, khả năng kết nối mạng xã hội và xem video trực tuyến.

Tính năng DLNA tích hợp giúp chia sẻ kho nhạc, hình và các video chất lượng HD tự tạo qua đường truyền không dây đến các thiết bị điện tử gia đình có hỗ trợ DLNA, bao gồm cả ti vi HD, màn hình, máy hình kỹ thuật số, máy in và hơn nữa.

Đi kèm với HTC EVO 3D là những nội dung giải trí đa phương tiện để mang lại cho người dùng những trải nghiệm 3D đỉnh cao. Không chỉ có bộ phim bom tấn “The Green Hornet”  mà còn những trò chơi nổi tiếng như SIM 3, Spiderman và Need for Speed, người dùng sẽ có thể trải nghiệm những cảm giác 3D sống động và giải trí mọi lúc mọi nơi.

HTC EVO 3D được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Sản Phẩm Công Nghệ FPT và được bán lẻ trền các cửa hàng điện thoại di động trền toàn quốc với giá: 15.900.000 đồng.

Một số hình ảnh thực tế về HTC EVO 3D

PV