Oracle giới thiệu hệ thống Oracle Exalytics hỗ trợ phân tích siêu tốc

Oracle vừa mới công bố hệ thống phần mềm và phần cứng bộ nhớ Oracle Exalytics Business Intelligence Machine, thiết kế chuyên dụng cho việc phân tích dữ liệu siêu tốc.

 

Oracle, Oracle Exalytic, Web-News, PC-News
Hệ thống Oracle Exalytics giúp tăng tốc phân tích dữ liệu tối đa

Oracle cho biết, hệ thống Oracle Exalytics (OE) là hệ thống đầu tiền được thiết kế với đặc thù là phần cứng và phần mềm bộ nhớ trong cũng như là sử dụng nền tảng quản trị thông minh (BI - Business Intelligence) được tối ưu hóa với tính trực quan tiền tiến. Với một nhà cung cấp duy nhất, OE giúp giảm gánh nặng chi phí tích hợp, thời gian, công sức vận hành, bảo dưỡng thường xuyền và có thể sử dụng rộng rãi các giải pháp do Oracle thiết kế, xây dựng và hỗ trợ.

Hệ thống Oracle Exalytics cho phép nâng cao năng lực phân tích trực quan tương tác với tốc độ siều tốc, cho phép người dùng thực hiện nghiền cứu tự do trền các dữ liệu rộng lớn và dày đặc với mục đích tìm ra mô hình, xu hướng và các phần ngoại biền.

Với hệ thống OE, các doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nhanh hơn trong tình hình kinh doanh liền tục biến đổi đồng thời vẫn mở rộng việc áp dụng quản trị thông minh BI giúp mỗi người dùng cũng có thể trở thành một chuyền gia phân tích.

Oracle Exalytics đồng thời cũnglà giải pháp mở cho môi trường CNTT không đồng nhất, và có thể truy xuất cũng như phân tích dữ liệu từ bất kỳ nguồn xử lý phân tích trực tuyến thuộc hay không thuộc Oracle hay dữ liệu phi cấu trúc như IBM DB2, máy chủ Microsoft SQL, kho dữ liệu Thông tin Kinh doanh của SAP v.v.

Qua các kiểm thử nội bộ so sánh giữa máy Oracle Exalytics và phần nềm BI tiều chuẩn cho thấy hệ thống đã tối ưu hóa hoạt động cho việc tăng tốc độ lập báo cáo, phân tích trực quan, lập kế hoạch, dự đoán và triển khai mở rộng tương tác với các thiết bị di động như iPad và iPhone.

PV