Oracle đạt kỷ lục thế giới về hiệu năng hoạt động

Các sản phẩm phần cứng và phần mềm của Oracle đã xác lập kỷ lục thế giới về hiệu năng hoạt động.

 

Oracle, SPARC T4, SPECjEnterprise2010, PR-News
Sản phẩm của Oracle lập kỷ lục thế giới

Oracle đã chính thức công bố một số sản phẩm hãng đang cung cấp như Oracle WebLogic Server 11g, Oracle Database 11g Release 2máy chủ SPARC T4-4 đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới khi đạt kết quả cao nhất với một cơ sở dữ liệu ghép nhóm dựa theo chuẩn đánh giá SPECjEnterprise2010.

SPECjEnterprise2010 là chuẩn đánh giá chuyền ngành dựa trền nền tảng Java, Enterprise Edition (Java EE), trong đó đo kiểm cơ sở hạ tầng công nghệ toàn diện bao gồm phần cứng máy chủ, máy chủ ảo Java (Java Virtual Machine - JVM), cơ sở dữ liệu, hệ điều hành, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng.

Các máy chủ SPARC T4 của Oracle sở hữu các cấu hình 1-, 2- và 4 socket trền một mô-đun máy chủ phiến và được trang bị bộ xử lý SPARC T4 mới có tốc độ đồng hồ cao hơn và bố trí lõi xử lý thông minh hơn, được tối ưu hóa để nâng cao cả thông lượng và tốc độ xử lý đơn luồng.

Kết quả theo chuẩn so sánh đánh giá này cho thấy mức hiệu năng của sản phẩm do Oracle cung cấp cao hơn 2.4 lần so với đa số các sản phẩm cạnh tranh khác, đồng thời cũng có hiệu quả tốt hơn so với các máy chủ sử dụng vi xử lý POWER7 chạy phần mềm IBM WebSphere và cơ sở dữ liệu DB2.

Kỷ lục thế giới do Oracle thiếp lập cho thấy hiệu năng vượt trội của bộ xử lý SPARC T4 mới với khả năng xử lý khối lượng công việc trền mỗi bộ xử lý cao hơn 20% so với POWER7 trền toàn bộ cấu hình.

PV