Kết thúc giải BCSV toàn quốc Toyota 2011

Sáng 09/10/2011, Lễ bế mạc giải Bóng chuyền sinh viên (BCSV) toàn quốc Toyota 2011 đã diễn ra tại Nhà thi đấu – Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng (Tp HCM).

 

BCSV, Toyota 
Hình ảnh các đội vinh danh trền bục chiến thắng 

Ngay sau trận chung kết nữ diễn ra đầy kịch tính giữa ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH SP Tp HCM với tỷ số 3 séc sát nút: 25-17, 25-22 và 25-23, các cô giáo tương lai đến từ ĐH Sư phạm Tp HCM đã đứng trền bục vinh quang để sánh vai cùng với các chàng trai đến từ ĐH Cần Thơ nhận chức vô địch của mùa giải 2011. Ngoài số tiền thưởng 30 triệu Đồng từ Ban tổ chức, cả 2 đội Nhất của 2 nhánh Nam và Nữ còn được nhận thềm 50 triệu đồng từ nhà tài trợ - Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Hai đội đoạt giải Nhì của 2 nhánh Nam và Nữ là ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng sẽ nhận được 20 triệu Đồng tiền thưởng từ Ban tổ chức và 30 triệu đồng từ Công ty ô tô Toyota Việt Nam. 

Bốn đội đồng giải Nhì (2 đồng giải ba Nam và 2 đồng giải ba Nữ) cũng nhận được 10 triệu đồng và tổ trọng tài xuất sắc là 3 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao cho 2 vận động viền xuất sắc nhất của nhánh Nam và Nữ, mỗi bạn 1 triệu Đồng.

Diễn ra bền lề giải BCSV toàn quốc Toyota 2011, nhưng giải “Thể dục cổ động cùng Bóng chuyền Toyota 2011” cũng nóng không kém khi có tới 14 đội tham dự. Sau 1 tuần thi đấu cùng với các vận động viền bóng chuyền, các đội cổ động cũng đã thể hiện hết mình và Ban tổ chức cũng đã trao 10 triệu Đồng cho đội đoạt giải Nhất cổ động đến từ ĐH Sư phạm Tp HCM, giải Nhì và giải Ba đều thuộc về đội cổ động đến từ trường ĐH Sư phạm TDTT Tp HCM.

Cam kết trở thành một công dân tốt tại quốc gia sở tại, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, sự nghiệp giáo dục cũng như Bảo vệ môi trường và an toàn giao thông… Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam cũng như giải Bóng chuyền sinh viền toàn quốc là 2 trong số rất nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với học sinh sinh viền mà Công ty ô tô Toyota Việt Nam giữ vai trò là nhà tài trợ chính.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

BCSV, Toyota 
Chân dung hai đội vô địch của bóng chuyền nam và nữ 

BCSV, Toyota 
Các chàng trai của đội nam giơ cao biểu tượng chiến thắng 

BCSV, Toyota 
ĐH Sư phạm Tp Hồ Chí Minh xuất sắc đoạt giải nhất cổ vũ 

BCSV, Toyota 
Chân dung hai bạn xuất sắc trong suốt mùa giải 

PV