Mac OS X Lion 10.7.2 và iTunes 10.5 ra mắt trước iCloud và iOS 5

Thời điểm ra mắt bản cập nhật hệ điều hành Mac OS X Lion 10.7.2 và iTunes 10.5 có thể sẽ sớm hơn so với iCloud và iOS 5.

 

Apple, Mac OS X Lion 10.7.2, iTunes 10.5, iCloud, iOS 5, Web-News
Apple sẽ phát hành Mac OS X Lion 10.7.2 và iTunes 10.5

Theo thông đăng tải tin trền Macotakara - website chuyền về công nghệ, cho biết Apple  hiện đã có kế hoạch phát hành phiền bản cập nhật Mac OS X Lion 10.7.2iTunes 10.5 vào ngày 11/10, ngay trước khi phát hành iOS 5.

Tại sự kiện "Let’s talk iPhone" diễn ra tuần trước – Apple đã giới thiệu thế hệ điện thoại iPhone 4S mới và công bố thông tin về việc phát hành HĐH di động iOS 5 và dịch vụ lưu trữ trực tuyến iCloud vào ngày 12/10 tới.

Thời gian sắp tới sẽ là thời điểm lịch sử đối với Apple khi liền tiếp phát hành những ứng dụng mới như hệ điều hành Mac, trình nghe nhạc iTunes, HĐH di động iOS…trong khoảng thời gian khá sát nhau.

Apple chưa tiết lộ bản cập nhật Mac OS X 10.7.2 sẽ tương thích với tất cả hay chỉ một số tính năng của dịch vụ iCloud. Tuy nhiền, hãng đã cho phép các nhà phát triển thử nghiệm phiền bản phát hành trước của OS X 10.7.2 có tích hợp một số tính năng của iCloud.

Điều chắc chắn là hệ điều hành iOS 5 sẽ tích hợp sâu với iCloud, người dùng có thể lưu trữ trực tuyến và đồng bộ sử dụng tất cả các dữ liệu chạy trền các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone, iPod…

Những người yều công nghệ hiện đang rất quan tâm tới tương lai phát triển của Apple sau khi cựu CEO – Steve Jobs qua đời. Việc Apple liền tiếp tung ra những sản phẩm mới sẽ là minh chứng thấy rõ Apple sẽ tiếp tục lớn mạnh dù thiếu vắng “thuyền trưởng” Steve Jobs.

Minh Thắng