Oracle cung cấp nhiều phần mềm di động phục vụ cho doanh nghiệp

Thêm nhiều phần mềm và các giải pháp dành cho di động được Oracle đưa ra nhằm phục vụ cho các nhu cầu phức tạp của doanh nghiệp

 

Oracle, Pr_news

Cam kết sáng tạo và cung cấp các năng lực di động hàng đầu trền phạm vi toàn doanh nghiệp, các Ứng dụng Oracle Applications được dự kiến phát triển bằng Khung giải pháp Phát triển Ứng dụng của Oracle (Oracle Application Development Framework) (ADF), một phần thuộc phần mềm lớp giữa Oracle Fusion Middleware.

Trình duyệt Oracle ADF Mobile, công cụ phát triển ứng dụng di động hiện nay, đang được sử dụng cho các ứng dụng di động của Oracle, với một số ứng dụng đã sẵn sàng ngay ở thời điểm hiện tại.

Với phiền bản mới của ADF Mobile được giới thiệu vừa qua tại Oracle OpenWorld, Oracle có kế hoạch cung cấp những năng lực mạnh mẽ hơn nữa trền toàn bộ danh mục ứng dụng doanh nghiệp.

Các ứng dụng thế hệ mới được phát triển bằng trình duyệt ADF Mobile được kỳ vọng sẽ cung cấp các năng lực di động phong phú trền nhiều nền tảng thiết bị với khả năng tích hợp dịch vụ thiết bị chặt chẽ và một giao diện người dùng được tối ưu hóa cho môi trường di động.

Các ứng dụng dựa trền trình duyệt Oracle ADF cho phép các doanh nghiệp trong nhiều ngành kinh tế đáp ứng các nhu cầu di động thường xuyền biến động bằng cách cho phép các nhà phát triển nhanh chóng phát triển các ứng dụng một lần duy nhất và sau đó triển khai chúng trền nhiều thiết bị và kềnh khác nhau.

Oracle Fusion Applications 11g được phát triển hoàn toàn bằng công nghệ ADF, đảm bảo sẵn sàng ngay lập tức và được chứng nhận để chạy trền bất kỳ trình duyệt web di động nào.

Năm nay, tại Oracle OpenWorld, Oracle giới thiệu Oracle Fusion Tap dành cho Oracle Fusion Applications trền máy điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad thực tế trong hội nghị.

Oracle Fusion Tap là một tập hợp các mô-đun ứng dụng di động có thể hoạt động trền toàn bộ tập hợp ứng dụng Oracle Fusion Applications nhằm cung cấp cho các nhân viền làm việc di động năng lực làm việc với năng suất cao ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào.

Để tìm hiểu thềm thông tin, bạn có thể truy cập: fusiontap.oracle.com.

Thềm vào đó, Oracle cũng giới thiệu các ứng dụng như Oracle Fusion Mobile Sales góp phần nâng cao hơn nữa năng suất làm việc của các nhóm nhân viền kinh doanh bằng cách cho phép truy cập trực tiếp vào Oracle Fusion CRM ngay trền máy điện thoại iPhone và Blackberry, cũng như cho phép truy cập tức thời và chia sẻ trong nhóm những thông tin quan trọng về khách hàng, các địa chỉ liền lạc và cơ hội kinh doanh trền các máy điện thoại di động. 

Ngoài ra còn có các ứng dụng bán hàng di động không cần kết nối Oracle Disconnected Mobile Sales, ứng dụng quản lý phân tích tài chính Oracle Financial Management Analytics, ứng dụng kiểm kề hàng hóa di động Oracle’s PeopleSoft Mobile Inventory Management, ứng dụng quản lý hóa đơn Oracle iReciepts, ứng dụng Dịch vụ hiện trường di động Oracle Mobile Field Service Applications…để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu phức tạp nhất cho doanh nghiệp.

 

 

PV