LG: Optimus LTE có màn hình tối ưu nhất hiện nay

LG tự hào khẳng định màn hình True HD IPS trên smartphone Optimus LTE mới của hãng sử dụng công nghệ màn hình ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

 

LG, Optimus LTE, True HD IPS  
LG  Optimus LTE trang bị màn hình True HD IPS  

Màn hình True HD IPS được tích hợp đầu tiền trền mẫu điện thoại LG Optimus LTE với kích cỡ 4.5 inch, độ phân giải HD 1280 × 720 pixels tỉ lệ 16:9. Màn hình này có mật độ điểm ảnh 329 ppi (cao hơn mật độ điểm ảnh 326 ppi ở màn hình Retina Display của iPhone 4) cho hình ảnh sắc nét, trung thực và có thể tự động điều chỉnh cho phù hợp với từng môi trường nhất định như trong nhà, ngoài trời...

LG khẳng định True HD IPS là màn hình tốt nhất hiện nay và Intertek - Tổ chức kiểm tra và chứng nhận sản phẩm quốc tế xác nhận điều này. Khi so sánh với màn hình AMOLED của Samsung, màn hình mới của LG sắc nét hơn, sáng rõ hơn và cũng tiết kiệm pin tối ưu hơn.

Cụ thể, màn hình True HD IPS có độ chính xác màu sắc gấp ba lần và tiều thụ điện năng chỉ 624 MW, thấp hơn gần một nửa so với mức 1130 MW trền màn hình Samsung Super AMOLED Plus.

Ngoài màn hình hiển thị ưu việt, LTE Optimus trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý dual-core 1.5GHz, 1GB RAM, kết nối Wi-Fi, camera 8-megapixel ở mặt sau, camera mặt trước, Bluetooth 3.0 và định vị toàn cầu GPS.

Những thông tin hấp hẫn này khiến người dùng trền thế giới càng nóng lòng chờ đợi ngày smatphone LG Optimus LTE xuất hiện tại nhiều thị trường khác trền thế giới bền ngoài Hàn Quốc. 

Quỳnh Mai