Doanh thu Ford vượt trội nhờ Fiesta

Vừa qua, Ford Việt Nam báo cáo doanh số bán hàng của tháng 9 năm 2011 đã tăng mạnh tới 51% so với cùng kỳ năm ngoái với 825 xe được bán ra, chiếm 7% thị phần trên thị trường.

 

ford fiesta
Ford Fiesta khiến doanh thu của Ford Việt Nam tăng vượt trội

Kết quả kinh doanh của Ford Việt Nam trong tháng 9 đã tăng mạnh nhờ sự thành công vượt trội của mẫu xe Fiesta với 314 xe được bán ra, chiếm 18% thị phần của phân khúc xe nhỏ chỉ sau 4 tháng được giới thiệu trền thị trường.

“Xe Fiesta mới đã nhanh chóng trở thành dòng xe dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe nhỏ và đã cuốn hút rất nhiều khách hàng mới với khả năng vượi trội về tiết kiệm nhiền liệu, chất lượng, an toàn, và các công nghệ thông minh tạo và nhiều giá trị khác.” ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Dòng xe đa dụng thích hợp cho cả công việc và gia đình - Ford Everest cũng tiếp tục giữ mức tăng trưởng mạnh mẽ khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái, với số bán ra là 182 xe trong tháng 9.

Doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh cũng nhờ kết quả kinh doanh tốt từ các dòng xe Ford Focus, Ford Ranger, và Ford Escape.

Đến nay, doanh số bán hàng của toàn công ty tính đến hết quý 3 đã tăng hơn 39% so với cùng kỳ năm ngoái với 6,058 xe được bán ra thị trường.

PV