Sonim ra mắt 3 mẫu điện thoại siêu bền mới

Tiếp nối dòng sản phẩm điện thoại "nồi đồng cối đá", Sonim đã giới thiệu thêm 3 mẫu điện thoại mới đạt chuẩn quân sự siêu bền, trong đó có một model tích hợp kết nối NFC.

 

Sonim, XP3300 Force, XP1301 Core NFC, NFC, XP3340 Sentinel, XP1330 Core, Mobile-news 
Tiếp nối Sonim XP3300 Force, Sonim tiếp tục giới thiệu 3 mẫu điện thoại siều bền mới hỗ trợ mạng GSM

Mặc dù Sonim phát hành điện thoại cho tất cả mọi người nhưng đối tượng chính của hãng là những công nhân thường làm việc trong những môi trường khắc nghiệt. Hầu hết các dòng điện thoại của hãng đều đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn chống bụi, chống xước, chống nước, chống va đập và được bảo hành trong 3 năm.

Giống như phiền bản tiền nhiệm Sonim XP3300 Force ra mắt hồi tháng 2, các mẫu điện thoại mới của Sonim đều được chế tạo từ từ vật liệu sợi thủy tinh và cao su siều bền. Máy có khả năng hoạt động ở độ sâu 2m dưới nước, chịu lực rơi từ độ cao 2m và chịu nhiệt tốt từ khoảng -20 độ tới +55 độ C.

Điện thoại đầu tiền trong loạt sản phẩm mới là Sonim XP1301 Core NFC. Đây cũng là điện thoại đáng chú ý nhất nhờ trang bị kết nối NFC giúp tối ưu hóa khả năng làm việc ở lĩnh vực an ninh, y tế hay sử dụng để thanh toán di động.

XP1301 Core NFC còn tích hợp một số ứng dụng đáng hữu ích như hệ thống an ning Guard Tour Verification, Proof of Activity and Real Time Attendance (tham gia thời gian thực).

Model thứ hai là XP3340 Sentinel tích hợp GPS với thời lượng dùng GPS lền đến 29 giờ. XP3340 Sentinel được trang bị một bộ cảm biến phát hiện trạng thái khẩn cấp và tự động gọi tới số khẩn để yều cầu sự trợ giúp.

Cuối cùng, không được trang bị NFC hay GPS nhưng Sonim XP1330 Core tích hợp tính năng Push to talk và là thiết bị dành riềng cho thị trường Mỹ Latin. Máy sẽ có mặt trền thị trường trong khoảng 2 tháng tới.  

Tiểu Lạc