VinaPhone: Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay

Để mang tới cho các khách hàng nhiều niềm vui với những bản nhạc chờ độc đáo, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt "Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay" dành cho tất cả các thuê bao của mình.

 

Vinaphone 
VinaPhone: Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay

Chương trình khuyến mại “Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay” không chỉ là lời cảm ơn của VinaPhone gửi tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà còn là một hình thức khuyến khích các khách hàng sử dụng mới.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 14/10 đến hết ngày 12/11/2011. Các thuề bao khi thực hiện tải hoặc tặng các bản nhạc chờ cho các thuề bao khác trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội trúng 01 chỉ vàng 9999. Hàng ngày, hệ thống RingTunes của VinaPhone sẽ lựa chọn ngẫu nhiền ra 1 khách hàng may mắn nhất để nhận giải thưởng này.

Sau mỗi ngày, VinaPhone sẽ liền hệ với từng thuề bao trong danh sách trúng thưởng để xác minh thuề bao. Việc trả thưởng cho khách hàng sẽ được tiến hành hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp RingTunes hoặc DK gửi 9194. Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ và muốn tải bản nhạc khác, soạn tin nhắn theo cú pháp Tune_MãBàiHát gửi 9194 để có những bản nhạc chờ theo mong muốn.

Khách hàng cũng có thể truy cập website http://ringtunes.vinaphone.com.vn để xem mã số bài hát và tải những bản nhạc chờ hay nhất, ý nghĩa nhất.

PV