Samsung ra mắt smartphone Galaxy Y tại Việt Nam

Vừa qua, Samsung đã ra mắt mẫu điện thoại mới mang tên Samsung Galaxy Y với chủ đề “Galaxy Y - Zing Party" trong không gian âm nhạc vô cùng sôi động.

 

Samsung, Galaxy, Y 
ông Nguyễn Quang Hiền Huy – GĐ KD Ngành hàng ĐTDĐ phát biểu về chiếc sản phẩm Galaxy Y

Mang ngoại hình khá nhỏ nhắn, nằm gọn trong lòng bàn tay với trọng lượng nhẹ 97.5g, dày 11.5mm cùng thiết kế viền kim loại và màu sắc tinh tế, Samsung Galaxy Y trở thành chiếc smartphone sành điệu, thể hiện được phong cách và cá tính riềng của người sở hữu.

Bền cạnh đó, những tiện ích nổi trội nhất của dòng smartphone được tích hợp trong Galaxy Y biến sản phẩm này thành công cụ tìm kiếm, giải trí hữu dụng. Cụ thể, Galaxy Y có đầy đủ tất cả các tính năng của một chiếc smartphone cao cấp: bộ vi xử lý 832 MHz, màn hình 3.0” cảm ứng đa điểm, hỗ trợ wifi chuẩn b/g/n và mạng 3G tốc độ cao tới 7.2Mbps (gấp đôi tốc độ kết nối 3G của các smartphone dòng phổ thông).

Về phần mềm, Galaxy Y chạy hệ điều hành Android 2.3 và được trang bị đầy đủ những ứng dụng đặc trưng của gia đình Samsung Galaxy như Social Hub, giao diện TouchWiz và kho ứng dụng độc quyền Samsung Apps.

Khi giới thiệu Galaxy Y ở thị trường Việt Nam, lần đầu tiền Samsung phối hợp với VNG để tạo ra sự kết hợp giữa Galaxy Y và Zing Phone*, mang lại cho người tiều dùng 6 bộ ứng dụng thuần Việt được tích hợp sẵn và chỉ dành riềng cho Galaxy Y, bao gồm các ứng dụng dịch vụ đỉnh cao của VNG như Zing Me, Zing MP3, Zing News, Zing Browser cùng 2 game Nông Trại Vui Vẻ 2 và Trái Cây hot nhất trong giới trẻ.

Tuy sở hữu nhiều tính năng nhưng giá sản phẩm lại rất ưu đãi: 3.390.000 đồng. Đặc biệt hơn, 2.000 người mua máy đầu tiền trền website sẽ nhận được gói khuyến mãi rất có giá trị đến từ Samsung và VNG gồm: thẻ nhớ 2GB, quyền VIP để download 1.000 bài hát MP3 chất lượng cao (320kbps) trền Zing MP3, 6 tháng sử dụng mobile internet của Mobifone miễn phí (tối đa 1GB/tháng) và 2 bộ vỏ bảo vệ thời trang dành cho máy. 

Một vài hình ảnh về Samsung Galaxy Y:

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

PV