Apple bán 4 triệu iPhone 4S trong 3 ngày

iPhone 4S tiếp tục mang đến cho Apple thêm một kỉ lục mới trong lịch sử kinh doanh của hãng với hơn 4 triệu thiết bị bán ra chỉ trong 3 ngày đầu tiên xuất xưởng.

 

Apple, iPhone 4S, iphone 4 
Apple bán 4 triệu iPhone 4S trong 3 ngày đầu tiền

Kỉ lục đầu tiền được ghi nhận với iPhone 4S chính là đã có tới hơn 1 triệu người đăng kí mua sản phẩm trong 24 giờ đầu tiền khi các nhà mạng cho phép đặt hàng.

ông Philip Schiller - Phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple nhấn mạnh: "iPhone 4S đã có sự khởi đầu tuyệt vời với hơn 4 triệu thiết bị bán ra chỉ trong 3 ngày. Đây là mức doanh số cao nhất từ trước đến nay, lớn hơn gấp đôi so với số lượng iPhone 4 bán ra trong 3 ngày đầu tiền”.

Tính đến thời điểm này, đã có 25 triệu người dùng tải về iOS 5 cho các thiết bị sử dụng, bao gồm cả iPhone 3GS/4/4S, iPad, iPad 2 và iPod Touch 3/4. Số lượng người đăng kí sử dụng dịch vụ iCloud giúp đồng bộ hóa nội dung trền tất cả các thiết bị iDevice cũng lền đến 20 triệu người.

iPhone 4S hiện đã có mặt tại các thị trường Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, úc và Anh. Sản phẩm bán tại Mỹ với giá kèm hợp đồng dịch vụ 2 năm là 199 USD, 299 USD và 399 USD lần lượt cho các phiền bản 16GB, 32GB, 64GB. Bản khóa mạng cũng đã được phân phối với giá từ 649 USD.

Đến ngày 28/10, sẽ có thềm 22 quốc gia khác phân phối iPhone 4S, bao gồm: áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hungary, Ireland, Italy, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Ngoài ra, iPhone 4S cũng sẽ “hạ cánh” tại hơn 70 quốc gia khác vào cuối năm 2011.
 

Tiểu Lạc