MobiFone hợp tác với RIM triển khai gói dịch vụ BlackBerry

MobiFone chính thức cung cấp các gói dịch vụ BlackBerry cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

MobiFone, RIM, BlackBerry 
MobiFone và RIM triển khai gói dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam 

Bắt đầu từ ngày 17/10/2011, mạng di động MobiFone và tập đoàn Research In Motion (RIM) chính thức công bố các gói dịch vụ BlackBerry cho khách hàng của MobiFone tại Việt Nam.

Gói dịch vụ BlackBerry giúp khách hàng tận dụng giải pháp truyền thông di động của RIM cũng như hàng loạt ứng dụng kinh doanh và phong cách sống có mặt tại kho ứng dụng BlackBerry App World. Với gói dịch vụ BlackBerry này, khách hàng của MobiFone có thể trải nghiệm những lợi ích vượt trội từ việc sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry để duy trì kết nối thường xuyền với mọi người và truy cập thông tin cần thiết.

Cụ thể, MobiFone sẽ cung cấp gói dịch vụ BlackBerry với các dịch vụ như:

- Dịch vụ BlackBerry cho khách hàng cá nhân bao gồm các gói Basic, Social Month và Chat Month cho phép người sử dụng truy cập đến 10 tài khoản email từ một chiếc điện thoại BlackBerry, thông qua các giao thức phổ biến POP3/SMTP, IMAP ISP như Yahoo! Mail, Gmail, Hotmail. Các tin nhắn sẽ tự động đẩy xuống máy điện thoại cho khách hàng.

Dịch vụ này cũng cho phép truy cập vào các mạng xã hội và IM phổ biến như Twitter, Yahoo! Messenger, BlackBerry Messenger (BBM), và hàng loạt ứng dụng di động trền kho ứng dụng BlackBerry App World.

- Dịch vụ BlackBerry cho khách hàng doanh nghiệp bào gồm các gói Standard và Pro là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có hệ thống email riềng. Phần mềm BlackBerry Enterprise Server kết hợp chặt chẽ với hệ thống IBM Lotus Domino, Microsoft Exchange, Novell GroupWise, sử dụng những chính sách quản lý IT và bảo mật cấp cao nhằm đảm bảo độ an toàn, kết nối không dây đến email và các cơ sở dữ liệu khác.

Thông tin chi tiết www.blackberry.mobifone.com.vn hoặc www.blackberry.com.vn.

PV