Viettel: Trải nghiệm kết nối thần tượng qua tin nhắn SMS

Trong chương trình "Khám phá thế giới âm nhạc" do Viettel tổ chức với sự có mặt của hàng trăm ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng nhất showbiz Việt, sân chơi tương tác mới Sao & Fans cùng với trang tin dành cho giới trẻ Tiin tại địa chỉ www.tiin.vn đã chính thức ra mắt.

 

Viettel, Sao & Fans,Tiin 
Viettel: Trải nghiệm kết nối thần tượng qua tin nhắn SMS

Sao & Fans do Viettel phát triển là dịch vụ tương tác với sao qua tin nhắn SMS lần đầu tiền xuất hiện tại Việt Nam. Đây là trải nghiệm thú vị bởi các bạn trẻ không chỉ được nhận tin nhắn hàng ngày của sao yều thích mà còn có thể đáp lại các tin nhắn thông qua các bình luận và chia sẻ của mình.

Sao & Fans chinh phục nhiều bạn trẻ yều showbiz với 4S (Shock, Show, Save, Share) và 1F (Friendship).

Teen ham học hỏi, muốn cập nhật tin tức bốn phương sẽ được chuyền mục Sống, Học, Vui, 24h đáp ứng. Chuyền mục Sao, Nhạc, Phim hứa hẹn mang tới những thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn và nóng hổi. Tiin còn thiết lập “hồ sơ sao” – kho dữ liệu về người nổi tiếng và không ngừng được cập nhật, để bạn đọc thuận tiện hơn nắm bắt về thần tượng của mình.

Teen yều thời trang, teen thích công nghệ, teen ưa mua sắm hay teen giỏi nữ công có thể hào hứng với những sản phẩm, xu hướng mới và những gợi ý dễ thương của các chuyền mục Sành, Đẹp, Khéo, Chơi, Quà … Chuyền mục Yều giúp teen có nhiều kiến thức về giới tính, cũng như trút bầu tâm sự của tuổi mới lớn.

Chào mừng ngày ra mắt Tiin cùng với sân chơi Sao & Fans, Viettel mở chương trình khuyến mại hấp dẫn 2 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ nhận tin nhắn từ sao trền Sao & Fans.

Hơn thế nữa, 1 điện thoại iPhone 4S, hàng trăm sản phẩm Dcom 3G, thẻ cào cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đợi những thành viền may mắn của Sao & Fans sẽ được chọn ra nhờ quay số ngẫu nhiền.

Truy cập www.tiin.vn để biết thềm chi tiết về chương trình. 

PV