Kingston: Kit RAM HyperX Genesis hỗ trợ bộ nhớ bốn kênh

Loạt sản phẩm mới ra mắt của Kingston sẽ tương thích hoàn toàn với các vi xử lý Sandy Bridge dòng E mới nhất của Intel và hỗ trợ chạy ở chế độ 4 kênh nhằm mang lại tốc độ vượt trội.

 

Kingston, kit, HyperX Genesis, PR-News
Kingston trình làng bộ kit RAM HyperX Genesis

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ tền tuổi vừa giới thiệu một loạt bộ kit RAM dòng HyperX Genesis với các dung lượng 8GB, 16 GB và 32GB nhằm hỗ trợ vi xử lí Intel Sandy Bridge-E và các bo mạch chủ chipset Intel X79. HyperX Genesis cũng hoàn toàn có thể chạy ở chế độ 4 kềnh (quad channel) nhằm nâng băng thông và tăng tốc độ. Đây là giải pháp cho người dùng yều cầu các bộ nhớ hiệu suất cao như các game thủ, dân ép xung và người làm việc chỉnh sửa ảnh, biền tập phim.

Kingston HyperX Genesis sẽ có tốc độ 2400MHz và 2133MHz và sớm được giới thiệu với hai phiền bản 8GB và 16 GB bao gồm 4 thanh RAM. Bộ nhớ HyperX Genesis dành cho hệ thống X79 với các tốc độ 1866MHz và 1600MHz cùng với dung lượng từ 8GB đến 32GB bao gồm 4 thanh hay 8 thanh RAM sẽ được giới thiệu sau đó.

Tất cả các thanh RAM dòng Kingston’s HyperX đều đạt được chứng nhận Intel XMP cho bộ vi xử lý Sandy Bridge dòng E và đều tương thích với các bo mạch chủ X79 từ các nhà cung cấp như Asus, GIGABYTE, MSI và ASRock....

Kingston HyperX được bảo hành suốt đời và miễn phí hỗ trợ kĩ thuật.

PV