Asus BDS-500 và BDS-700: Đầu Bluray 3D nối mạng

Hai mẫu đầu đĩa Blu-ray hỗ trợ phát 3D đồng thời trang bị nhiều tính năng kết nối và chia sẻ mạng mới của Asus sẽ có mặt trên các kệ hàng vào cuối năm nay.

 

 Asus, Bluray, 3D, Qdeo, DLNA, BDS-500, BDS-700, đầu Bluray 3D nối mạng
Ngoài khả năng phát 3D còn có nhiều tính năng kết nối mạng tiện ích. 

O!Play BDS-500 và BDS-700 là những mẫu đầu chơi Blu-ray mới nhất của Asus sắp ra mắt thị trường vào dịp cuối năm.

Đây là hai sản phẩm mới hỗ trợ phát nội dung 3D và đã được hãng trang bị thềm nhiều tính năng chia sẻ các dịch vụ trực tuyến mang đến khả năng giải trí toàn diện hơn.

Kết nối mạng qua cổng Wi-Fi giúp dễ dàng truy cập tới nhiều chương trình, mạng xã hội như YouTube, Picasa hay Flickr, thậm chí hỗ trợ thềm chức năng nghe radio trực tuyến. Các kết nối đầy đủ với cổng HDMI, tương thích chuẩn kết nối DLNA và cổng USB hỗ trợ đọc trực tiếp tới 45 dịnh dạng khác nhau trong đó có cả FLAC, wav và Aiif,…

Đặc biệt, cả BDS-500 và 700 đều được trang bị bộ xử lý tín hiệu video Qdeo nhưng cao cấp hơn ở mẫu BDS700 là có sự hỗ trợ của kỹ thuật xử lý DAC với SNR 115dB giúp tăng hiệu quả trình diễn âm thanh, đạt đến mức tối ưu.

Ngoài ra 2 thiết bị đầu đĩa này còn tương thích với các điện thoại thông minh, chấp nhận lệnh điều khiển từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android, Symbian và Blackberry bền cạnh remote chính thống kèm theo của hãng.

Hiền, Asus vẫn chưa tiết lộ giá bán lẻ cho từng model ngoại trừ thời điểm xuất hiện vào cuối năm.
 

  BDS-500 BDS-700
Nội dung 3D 3D
Bộ xử lý tín hiệu Qdeo video Qdeo video, DAC và SNR 115dB
Kết nối HDMI, USB, DLNA, WiFi HDMI, USB, DLNA, WiFi
Hỗ trợ 45 định dạng video, tương thích các điện thoại thông minh 45 định dạng video, tương thích các điện thoại thông minh

Quỳnh Anh