VinaPhone tặng 700.000 đồng cho khách hàng hòa mạng ezCom

VinaPhone tung ra chương trình khuyến mại mới hấp dẫn, nhiều quyền lợi thiết thực cho các thuê bao đăng ký, sử dụng dịch vụ ezCom.

 

VinaPhone 
VinaPhone tặng 700.000 đồng cho khách hàng hòa mạng ezCom

Theo đó, thay vì thực hiện khuyến mại tặng dung lượng sử dụng miễn phí hàng tháng như trước đây, VinaPhone sẽ tặng tiền vào thẳng tài khoản cho các khách hàng khi mua và kích hoạt mới Bộ ezCom (USB 3G 7,2Mbps + SIM) hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau. 

Việc khuyến mại bằng tiền hàng tháng vào tài khoản của thuề bao ezCom không kèm theo điều kiện phải nạp thẻ trong tháng trước đó. Các thuề bao sẽ được tặng 100.000 đồng/tháng vào tài khoản trong thời gian 7 tháng, tổng số tiền khuyến mại lền tới 700.000 đồng/thuề bao.

Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ ngày 01/11/2011 đến hết ngày 01/02/2012, được áp dụng cụ thể cho các đối tượng khách hàng mua Bộ ezCom và kích hoạt trả trước và khách hàn sử dụng bộ ezCom trả trước chưa kích hoạt hoặc đã kích hoạt chuyển đổi sang dịch vụ trả sau.

Chính sách khuyến mại cho bộ ezCom sẽ phụ thuộc vào giá bán bộ ezCom. Đối với các bộ ezCom đã kích hoạt sử dụng, không phân biệt loại thiết bị 3,6M hay 7,2M đều được điều chỉnh theo cùng một chính sách khuyến mại.

Khách hàng khi chuyển từ hình thức thuề bao ezCom trả trước sang trả sau sẽ được bảo lưu khuyến mại cho các tháng còn lại.

Chi tiết xin vui lòng xem tại website: www.vinaphone.com.vn
 

PV