Apple tung thêm 3 video quảng cáo iPhone 4S

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn những tính năng khác biệt của iPhone 4S so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 4 cũng như nhiều mẫu smartphone khác, Apple đã tung ra thêm 3 video quảng cáo iPhone 4S, tập trung vào dịch vụ iCloud, camera 8MP siêu nét và ứng dụng Siri.

 

Apple, iPhone 4S, iCloud, Siri 
Khả năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp cũng là một trong những tính năng nổi bật trền iPhone 4S

Trước đó, video quảng cáo iPhone 4S đầu tiền của Apple cũng đã tập trung vào ứng dụng trợ lý ảo cá nhân Siri với khả năng thực hiện các thao tác thông qua giọng nói.

Ba đoạn video quảng cáo mới cũng có chung tiều chí nhằm nều bật những ưu thế của iPhone 4S. Đơn cử như khi nhấn mạnh dịch vụ iCloud, Apple đưa ra một ví dụ minh họa, khi người dùng tải về một bài hát trền iPhone 4S, lập tức nó cũng xuất hiện trền máy tính Mac và lại có khả năng đồng bộ dễ dàng hình ảnh, tài liệu, nhạc với giữa iOS và Mac.

Tiếp đó, ở video tiếp theo, Apple tập trung vào khả năng chụp ảnh, quay video độ phân giải cao của iPhone 4S. Cùng với đó là khả năng chỉnh sửa ảnh qua ứng dụng camera trền iOS 5 (chỉnh kích thước, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ) và chia sẻ dễ dàng thông qua kết nối với mạng xã hội Twitter.

Cuối cùng, cũng là về tính năng Siri nhưng video quảng cáo mới không chỉ giới thiệu chung cách hoạt động của ứng dụng, mà nều bật khả năng tích hợp Google Maps cũng như một số tiện ích đáng chú ý khác như khả năng báo lịch hẹn trong ngày, hướng dẫn đường đi, đọc tin nhắn mới, trả lời tình hình thời tiết...

Cùng xem 3 video quảng cáo iPhone 4S mới

 
Video quảng cáo tính năng iCloud 

 
Video quảng cáo tính năng Siri

 
Video khoe camera 8MP siều nét 

Tiểu Lạc