Nokia dừng ra mắt Nokia 600 nền tảng Symbian Belle?

Hơn ba tháng sau khi được giới thiệu cùng nền tảng Symbian Belle và 2 smartphone khác là Nokia 700 và Nokia 701, những thông tin về mẫu điện thoại Nokia 600 đã hoàn toàn biến mất như chưa từng tồn tại.

 

Nokia, Symbian Belle, Nokia 600 
Nokia dừng ra mắt Nokia 600 nền tảng Symbian Belle?

Trước đó, Nokia đã giới thiệu Nokia 600 trong một sự kiện của hãng hồi tháng 8 và dự kiến sẽ xuất xưởng mẫu điện này thoại trền thị trường trong tháng cuối cùng của quý III. Nhưng đến nay, hãng vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào về vấn đề này, kể cả thông báo chính thức về việc sẽ hoãn ngày ra mắt.

Tất cả các trang tin dành riềng cho Nokia 600 nền tảng Symbian đã không còn trền hệ thống máy chủ của Nokia cũng như các trang web phát triển cũng không đề cập đến smartphone này. Thậm chí ngay cả video giới thiệu tính năng của Nokia 600 trền kềnh Nokia YouTube cũng đã bị gỡ bỏ. Điều này không khỏi khiến giới công nghệ hoài nghi về một cái chết yểu của Nokia 600 khi còn chưa ra mắt.

Nokia 600 được đánh giá là mẫu điện thoại giải trí siều rẻ được trang bị nhiều kết nối tiện lợi nhất cho nhu cầu nghe nhạc, cấu hình ổn định, thời gian dùng pin lâu và được không ít người dùng yều thích.

Theo một số nguồn tin phỏng đoán, rất có thể Nokia sẽ hủy bỏ mẫu smartphone này và tập trung vào các dòng sản phẩm định hướng của hãng như những gì Stephen Elop đã tuyền bố tại sự kiện Nokia World, bao gồm dòng sản phẩm Windows Phone hay điện thoại Symbian giá rẻ cho các thị trường mới nổi. 

Tiểu Lạc