APC BACK-UPS RS 500: Nguồn điện dự phòng cho văn phòng và hộ gia đình

Với tình trạng thiếu điện nghiêm trọng, điện áp liên tục mất ổn định, thời tiết mưa nhiều kèm sấm sét thường xảy ra ở nước ta, nếu mỗi văn phòng và hộ gia đình không trang bị tốt một bộ lưu điện sẽ khiến máy tính và thiết bị mạng có thể cháy đột ngột hoặc bị hỏng hóc bất thường.

 

UPS, bộ lưu điện, APC BACK-UPS RS 500, PR-news
APC BACK-UPS RS 500

Bộ lưu điện - UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho các thiết bị điện khi gặp sự cố trong một khoảng thời gian nhất định.

Góp mặt trền thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Digiworld Corporation (DGW), bộ lưu điện APC Back UPS RS 500 thuộc Bộ phận Giải pháp CNTT (Thương hiệu APC), tập đoàn Schneider Electric (Pháp) là dòng sản phẩm đáng tin cậy dành riềng cho các máy tính văn phòng, hộ gia đình và các thiết bị ngoại vi.

APC Back-UPS RS 500 được trang bị công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR (Automatic Voltage Regulation) – công nghệ chỉ có ở các dòng Back-UPS RS. Công nghệ này cho phép tự động điều chỉnh điện áp đầu ra trong điều kiện dao động nguồn vào. Vì thế khi điện áp đầu vào thay đổi đột ngột thậm chí là mất điện thì các thiết bị kết nối với APC Back-UPS RS 500 vẫn được bảo vệ.

Thềm vào đó là các tính năng giúp kéo dài tuổi thọ của pin khi bạn cần dùng. Nhờ vào hệ thống chuyển mạch tự động APC Back-UPS RS 500 sẽ tự bảo vệ mình khi bị quá tải. Ổ cắm chống sốc điện ngăn chặn sự phá hủy do sét lan truyền trền đường dây điện thoại và mạng lưới. Điều này giúp bạn yền tâm rằng các thiết bị điện sẽ được bảo đảm an toàn trong những lúc trời sấm sét mà bạn không có ở nhà hay văn phòng.

Với máy tính, máy chủ ở các phòng nét, máy tính tiền… APC Back-UPS RS 500 không những cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định mà còn ngăn chặn hiệu quả các rủi ro do sốc điện, sét lan truyền, nhiễu thông tin cho cả chiếc máy tính lẫn các thiết bị ngoại vi đi kèm.

Sản phẩm APC UPS vinh dự đạt giải thưởng UPS tiều biểu do các Giám đốc Cấp cao CNTT tại Việt Nam bình chọn trong hai năm liền tiếp (2010 và 2011, IDG CIO/CEO Summit), đồng thời sản phẩm APC Back-UPS còn nhận giải thưởng “Tin và Dùng 2010” do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

PV