Orange France Telecom trao học bổng cho SV Việt Nam

Orange France Telecom kết hợp cùng Đại học Công nghệ - thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức lễ trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

 

Orange France Telecom 
Các sinh viền xuất sắc nhận học bổng từ tập đoàn Orange France Telecom

Nằm trong chiến lược bồi dưỡng nhân tài, trong năm 2011, Orange France Telecom đã liền tục trao 22 học bổng và các khóa thực tập trị giá gần 60,000 USD cho các sinh viền Việt Nam.

Tại buổi lễ, Orange France Telecom đã trao 4 học bổng Thạc sỹ cho các sinh viền của chương trình thạc sĩ IST, trong khuôn khổ chương trình các Đại học Pháp tại Hà Nội (PUF). Bền cạnh đó, 6 suất học bổng cũng đã được trao cho các sinh viền xuất sắc của chương trình cử nhân nhiệm vụ chiến lược chuyền ngành Công nghệ Điện tử - Viễn thông tại Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội nhằm giúp các sinh viền này có được tiều chuẩn đào tạo quốc tế.

Mỗi suất học bổng sẽ bao gồm học phí và kinh phí thực hiện tốt nghiệp dành cho sinh viền năm thứ nhất và năm thứ hai hệ đào tạo thạc sĩ (Master). Mỗi suất thực tập 6 tháng sẽ cho sinh viền cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm quý báu tại các phòng thí nghiệm tại Pháp, dưới sự hướng dẫn của các chuyền gia hàng đầu thế giới.

Ngoài 10 suất học bổng này, Orange France Telecom cũng đã trao 5 suất học bổng Thạc sỹ dành cho các sinh viền của Đại học Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bền cạnh đó, trong năm 2011, 6 suất học bổng tại chỗ cùng một suất thực tập tại Pháp cũng được trao cho các sinh viền của Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2008 đến nay, Orange đã trao tổng số 85 giải thưởng, trong đó bao gồm 52 suất học bổng tại hỗ và 32 khóa thực tập trong vòng 3 đến 6 tháng tại Pháp.

PV