Jason Mraz hợp tác với ASUS trong “In Search of Incredible”

Nam ca sỹ Jason Mraz sẽ tham gia dự án “In Search of Incredible” cùng ASUS – dự án mang thông điệp của sự sáng tạo và cảm hứng mới đến với mọi người trên toàn thế giới.

 

ASUS, Jason Mraz, In Search of Incredible, PR-News
ASUS hợp tác với nghệ sỹ Jason Mraz triển khai dự án “In Search of Incredible”

Jason Mraz nổi tiếng với những bản hit như “I’m Yours”, “Lucky”, “Make It Mine” đã trở thành đối tác danh dự trong dự án "In Search of Incredible" của ASUS.

Trong thời gian qua, ASUS đã tiến hành tổ chức các chiến dịch truyền thông kết hợp với các nghệ sỹ như nhóm múa Cloud Gate mừng ra mắt ultrabook ZENBOOK hay việc hợp tác thiết kế dòng laptop thưởng âm cao cấp ASUS N series cùng nghệ sỹ Châu Kiệt Luân.

In Search of Incredible” là sự hợp tác giữa ASUS và Jason Mraz trong các sự kiện lớn dự kiến được tổ chức tại 16 quốc gia và lãnh thổ khác nhau.

In Search of Incredible” có chủ đề chính là chia sẽ những niềm vui của mọi người khi trải nghiệm cùng máy tính cá nhân. Người tham dự đăng ký tham gia bằng cách gửi những câu chuyện và chia sẻ các ước mơ về những điều vượt ngoài mong đợi của mình.

Kết quả của dự án sẽ được công bố vào tháng 12 tới và quán quân chiến thắng của mỗi quốc gia sẽ có phần thưởng là một chiếc laptop của ASUS. Người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội tham gia vào một bộ phim ngắn tham dự festival phim lớn nhất thế giới tổ chức tại Mỹ với toàn bộ chi phí được tài trợ. Tại đây, bộ phim của người thắng cuộc với sự có mặt của Jason Mraz sẽ được trình chiếu.

Thông tin về dự án được chia sẻ tại website: http://www.insearchofincredible.com

Một số hình ảnh về chuyến thăm của nghệ sỹJason Mraz tới trụ sở ASUS:

ASUS, Jason Mraz, In Search of Incredible, PR-News

ASUS, Jason Mraz, In Search of Incredible, PR-News

ASUS, Jason Mraz, In Search of Incredible, PR-News

PV