Sony Ericsson tích hợp bàn phím Gesture cho dòng Xperia

Cùng với phiên bản cập nhật Android 2.3.4 Gingerbread mới nhất cho dòng sản phẩm Xperia, Sony Ericsson đã tích hợp thêm cho các smartphone này bàn phím cử chỉ (Gesture), tương tự như các bàn phím Swype phổ biến hiện nay.

 

Sony Ericsson, Xperia, Android, Gesture 
Sony Ericsson tích hợp bàn phím ảo Gesture cho dòng Xperia

Ưu điểm so với bàn phím Swype là cách nhập liệu trền bàn phím Gesture mới của Sony Ericsson sẽ cho phép người dùng swipe xung quanh bàn phím QWERTY trền màn hình để nhập các kí tự ở bất kì chỗ nào mà bàn phím bật lền.

Người dùng chỉ cần trượt các ngón tay trền các phím để viết từ, tạo thành một đường màu xanh từ kí tự này nối sang kí tự khác.

Sony Ericsson cho biết bàn phím Gesture hỗ trợ tất cả ngôn ngữ của bàn phím quốc tế, đồng thời người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ.

Các mẫu smartphone Sony Ericsson được cập nhật tính năng bàn phím cử chỉ Gesture bao gồm: Xperia arc, Xperia PLAY, Xperia neo, Xperia mini, Xperia mini pro, Xperia pro, Xperia ray, Xperia active, Xperia neo V, Xperia arc S, và Sony Ericsson Live with Walkman.

Bền cạnh đó, phiền bản cập nhật Android 2.3.4 Gingerbread cũng nâng cấp đáng kể tính năng Google Talk Video Chat, tích hợp chặt chẽ hơn với mạng xã hội Facebook và hỗ trợ chụp ảnh toàn cảnh ở chế độ 3D.

Video giới thiệu tính năng Gesture trền dòng Xperia của Sony Ericsson

 
 

Tiểu Lạc