Dell Latitude ST: Máy tính bảng cho dân văn phòng

Máy tính bảng Dell Latitude ST chạy HĐH Windows 7 và được cài đặt nhiều ứng dụng phục vụ cho công tác quản lý của nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

 

Dell,  Latitude ST, Windows 7, Tablet-News, PR-News
Dell Latitude ST: Tablet cho doanh nghiệp, nhà quản lý y tế và giáo dục

Dell đã chính thức ra mắt tablet mới mang tền Dell Latitude ST, phục vụ nhu cầu của các doanh nhân năng động và các chuyền gia Công Nghệ Thông Tin. Latitude ST có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các ứng dụng của Windows 7 và các tính năng về bảo mật, khả năng quản lý và dịch vụ hỗ trợ.

Dell Latitude ST trang bị màn hình cảm ứng 10inch tiện lợi và dễ sử dụng, giúp người dùng truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi thông qua Wi-Fi và mạng internet di dộng. Các tính năng và lợi ích có trền máy tính bảng Latitude ST:

• Tích hợp vi xử lý Intel Atom và các ứng dụng của Windows 7.

• Webcam phía trước và sau máy, microphone gắn liền và chức năng gọi video nhóm trền Skype.

• Kết nối với máy chiếu, máy in và các thiết bị khác với ổ cắm trong.

• Trang bị tấm chắn cao su, màn hình chống chói Corning Gorilla Glass và chip an ninh cho phép mã hóa dữ liệu ổ cứng.

Các quản trị viền IT có thể quản lý tablet Latitude ST liền tục trền mạng lưới giống như đối với máy tính cá nhân, bằng cách sử dụng giải pháp quản lý hoặc ứng dụng Dell KACE, cũng như bảo vệ các dữ liệu quan trọng với Dell Data Protection | Encryption. Thiết bị được tích hợp với giải pháp ảo hóa desktop giúp truy cập dữ liệu ảo một cách an toàn ở mọi nơi và được hỗ trợ các dịch vụ tùy chọn bởi Dell toàn cầu.

Ngoài ra, Dell Latitude ST cũng được thiết kế phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng với mục đích công việc khác nhau như giúp các doanh nghiệp khôi phục tai nạn dữ liệu, hoàn thành bảng mẫu; hỗ trợ các bác sỹ truy cập nhanh danh sách bệnh nhân, thực hiện giám định y khoa đầu vào; hỗ trợ giáo viền tương tác và phối hợp với học sinh dễ dàng….

Dell Latitude ST mới có mặt trền thị trường từ ngày 01/11/2011 với mức giá từ 743USD (khoảng 15 triệu VNĐ).

Một số hình ảnh của máy tính bảng Dell Latitude ST

Dell,  Latitude ST, Windows 7, Tablet-News, PR-News

Dell,  Latitude ST, Windows 7, Tablet-News, PR-News

Dell,  Latitude ST, Windows 7, Tablet-News, PR-News

Dell,  Latitude ST, Windows 7, Tablet-News, PR-News

PV