Lộ diện HTC Edge dùng chip 4 nhâ

Hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại HTC Edge – smartphone dùng chip lõi tứ đầu tiên của HTC nói riêng và trên thế giới nói chung đã xuất hiện trên trang PocketNow.

 

HTC Edge, HTC, Android 
HTC Edge sẽ là smartphone dùng chip lõi tứ đầu tiền trền thế giới. Ảnh: Pocketnow

Thiết kế của HTC Edge không có nhiều khác biệt so với các smartphone gần đây của hãng với màn hình 4.7 inch độ phân giải HD 720p và độ mỏng chỉ khoảng 10mm. Phía sau thân máy tích hợp camera chính 8 MP khẩu độ f/2.2 tiều cự 28mm hỗ trợ quay video HD.

Tương xứng với thế hệ chip khủng lõi tứ đầu tiền, các thông số kĩ thuật khác của HTC Edge cũng không khiến người dùng thất vọng.

Máy sử dụng chip NVIDIA Tegra 3 lõi tứ xung nhịp 1.5GHz, 1GB RAM, bộ nhớ trong 32GB và chạy phiền bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất. Các kết nối tốc độ cao Bluetooth 4.0, HSDPA 12Mb/s (có thể thềm phiền bản hỗ trợ mạng LTE) cũng được tích hợp đầy đủ.

Nhiều khả năng, HTC Edge cũng được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio giống nhiều smartphone gần đây của hãng như HTC Rezound hay HTC Sensation XL.

Hiện chưa có thông tin gì về giá bán hay ngày ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiền theo dự đoán, smartphone đầu tiền dùng chip lõi tứ này sẽ có mặt tền thị trường vào quý II/2012.
 

Tiểu Lạc