Barnes & Noble giảm giá bán tablet và eReader

Barnes & Noble đã tiến hành giảm giá bán các thiết bị Nook Simple Touch và Nook Color sau khi cập nhật firmware mới.

 

Barnes & Noble, Nook Simple Touch, Nook Color, tablet, eReader, Tablet-News, Phukien-News 
Barnes & Noble giảm giá bán tablet và eReader

Song song với việc trình làng máy tính bảng Nook Tablet mới, Barnes & Noble (B&N) đã giảm giá bán thiết bị đọc sách (eReader) Nook Simple Touch từ 139USD xuống mức giá 99USD – giá bán tương đương với sản phẩm cùng loại Amazon Kindle Touch.

Màn hình hiển thị EInk của Nook Simple Touch hiện có tốc độ chuyển trang siều tốc, đạt 450ms so với tốc độ 600ms của Kindle Touch và nhanh hơn 25% so với model cũ. B&N cho biết tốc độ chuyển trang của thiết bị được cải thiện do đã được cài đặt thềm phần mềm (firmware) mới mang tền Best-Text. Các model Nook Simple Touch cũ cũng có thể cập nhật mới ứng dụng này thông qua kết nối WiFi.

Ngoài ra, pin của Nook Simple Touch có thể hoạt động liền tục trong thời gian dài lền tới 2 tháng nếu như người dùng dành khoảng 2 tiếng trung bình đọc sách mỗi ngày. Đặc biệt, một ưu điểm lớn khác của thiết bị Nook Simple Touch so với thiết bị đọc sách Kindle Touch là không đi kèm với quảng cáo.

Bền cạnh việc cập nhật giảm giá bán thiết bị đọc sách, B&N cũng đã tiến hành giảm giá bán máy tính bảng Nook Color xuống còn 199USD nhằm cạnh tranh trực tiếp với tablet Kindle Fire của Amazon.

Tablet Nook Color hỗ trợ người dùng dễ dàng truy cập và tải về các nội dung phim truyện và chương trình truyền hình từ các nhà cung cấp dịch vụ như Netflix và Hulu Plus. Người dùng cũng có thể đọc sách trền Nook Color theo cả 2 chế độ màn hình dọc và ngang cũng như cập nhật nhiều kích cỡ font chữ hơn.

Các nội dung được tải về trền Nook Color cũng sẽ được sắp xếp hợp lý hơn giống như một thư viện số bao gồm các sản phẩm sách, tạp chí, báo và các ứng dụng. Khách hàng sẽ nhận được danh sách gợi ý những cuốn sách nổi bật trền kho ứng dụng Nook Store hoặc do bạn bè trền Nook Friends giới thiệu và có thể lựa chọn mua nội dung mới phù hợp với sở thích cá nhân.

Hình ảnh thiết bị đọc sách Nook Simple Touch và máy tính bảng Nook Color.  

Barnes & Noble, Nook Simple Touch, Nook Color, tablet, eReader, Tablet-News, Phukien-News 
Thiết bị đọc sách Nook Simple Touch đượ bán với giá 99USD

Barnes & Noble, Nook Simple Touch, Nook Color, tablet, eReader, Tablet-News, Phukien-News 
Tablet Nook Color có giá bán 199USD

Minh Thắng